Post view

10 Loi ich cua Google Adwords mang lai cho doanh nghiep

Nếu bạn là nhà quảng cáo muốn bắt đầu tận dụng số lượng tìm kiếm thiên văn diễn ra trên Google hàng ngày và nhanh chóng thu hút sự chú ý mà bạn cần để phát triển lợi nhuận của mình, không có cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng cách đăng ký sử dụng Google AdWords.

Vì vậy, bạn muốn biết câu trả lời cho Tại sao lại sử dụng AdWords? Có rất nhiều lợi ích lớn. Đây chỉ là một vài lợi ích mà Google Ads mang lại.

1. Tầm với rộng lớn của Google

Ngày nay, Google đã tự nâng tầm một thương hiệu thành một động từ. Thuật ngữ Google Google Google thực sự được định nghĩa trong Từ điển Merriam Webster

Trong số đó có những người đang tìm giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn có thể đưa ra. Nếu họ đã từng sử dụng internet, rất có thể họ đã tìm được câu trả lời cho điều gì đó. Và nếu bạn có thể giúp họ tìm câu trả lời, ngay cả khi đó là với quảng cáo, họ có nhiều khả năng chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh.

2. Khả năng cho phép phạm vi nhắm mục tiêu

Với AdWords, có một cái gì đó cho mọi doanh nghiệp và mọi khách hàng tiềm năng ở mọi giai đoạn của hành trình của người mua .

Kinh nghiệm chạy Google Adword với ngân sách hạn hẹp hiệu quả 2

Đặt giá thầu cho các cụm từ tìm kiếm từ khóa rộng như phần mềm kế toán của Cameron

Nắm bắt thông tin của họ với trang đích sau nhấp chuột của bạn và bắt đầu gửi cho họ nội dung thông tin chứng minh thẩm quyền của bạn.

>>> Tìm hiểu: http://hoangpr.vn/chay-google-adwords-gia-re-tai-ha-noi/

Và ý định là điều làm cho những người bạn tiếp cận trên AdWords trở nên có giá trị (nhiều hơn về điều đó tiếp theo.)

3. Khai thác ý định

Sự khác biệt lớn nhất giữa những người bạn tiếp cận với Google AdWords và những người bạn tiếp cận với các hình thức quảng cáo khác là ý định của họ.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, ví dụ, mọi người không muốn được quảng cáo. Họ không tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày của họ. Họ đang tìm kiếm hình ảnh em bé và hình ảnh kỳ nghỉ và cập nhật gia đình. Và khi bạn quảng cáo cho ai đó không muốn được quảng cáo, có nhiều khả năng bạn sẽ được điều chỉnh hơn.

Tuy nhiên, trên mạng tìm kiếm, bạn không quảng cáo cho những người không muốn được quảng cáo. Bạn đang quảng cáo cho những người đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể, như nền tảng trang đích sau nhấp chuột tốt nhất cho các đại lý:

4. Duy trì toàn quyền kiểm soát các chiến dịch của bạn mọi lúc

Bạn đã từng phải vượt qua rào cản và vượt qua băng đỏ dày để chạy các chiến dịch quảng cáo tiếp cận được nhiều người nhất có thể. Bắt đầu và kết thúc các chiến dịch đó sẽ mất thời gian và tài nguyên có thể được sử dụng tốt hơn ở nơi khác.

>>> Xem thêm: Quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Đà Nẵng

5. Mang bất kỳ ngân sách nào vào bàn

Kiếm được một nhấp chuột có thể tiêu tốn của một số doanh nghiệp hàng trăm đô la. Trong ngành pháp lý, có các từ khóa đuôi dài đạt khoảng 1.000 đô la mỗi lần nhấp :

Với AdWords, bạn có toàn quyền và thông qua kiểm soát ngân sách cho các chiến dịch AdWords của mình. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ bắt đầu từ giá thầu tối đa trên quảng cáo đến ngân sách hàng ngày của chiến dịch.

6. Xem kết quả được trình bày theo định dạng dễ hiểu

Bạn sẽ không biết làm thế nào để cải thiện nếu bạn không biết mình đang làm gì sai và một số bảng điều khiển phân tích làm cho gần như không thể biết đó là gì.

May mắn thay, AdWords làm cho mọi thứ đơn giản và dễ hiểu. Tìm hiểu thông tin cơ bản như số lần nhấp, số lần hiển thị, ngân sách từ khóa, v.v. hoặc thậm chí còn chi tiết hơn với tích hợp Google Analytics cho phép bạn xem chính xác cách khách truy cập hành xử trên trang web của bạn - ngay đến những gì họ đã nhấp, nơi họ đã đi tiếp và họ dành bao lâu ở đó.

7. Nhận kết quả nhanh hơn so với SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn là xương sống của hầu hết các trang web được truy cập cao. Các bài đăng và trang bạn nhìn thấy trên trang một không chỉ được viết tốt với các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng; họ cũng trên các trang web đã tích lũy được một số lượng lớn các liên kết ngược theo thời gian (vẫn là yếu tố xếp hạng số một cho các trang web).

Cách tăng điểm chất lượng trong quảng cáo Google Adwords NHANH

Có thể là nhiều năm trước khi bạn có thể thấy một trong những trang của riêng bạn ở vị trí đầu tiên được thèm muốn cho một cụm từ tìm kiếm từ khóa rộng. Một số doanh nghiệp sẽ không bao giờ nhìn thấy nó.

8. Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Khi mọi người nghe thấy Google Google AdWords, họ nghĩ rằng chủ yếu là hướng lưu lượng truy cập thông qua quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhưng, quảng cáo của Google linh hoạt hơn thế. Chúng cũng có thể là một công cụ tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu - điều mà nghiên cứu cho thấy là điều mà các nhà tiếp thị hiệu suất cao nhất ưu tiên.

>>> Có thể bạn quan tâm: http://hoangpr.vn/huong-dan-cach-dang-ki-google-maps-cho-doanh-nghiep/

Thông qua mạng tìm kiếm AdWords, ngay cả khi khách hàng tiềm năng không nhấp vào, họ sẽ thấy thương hiệu của bạn, khẩu hiệu của bạn, những gì bạn cung cấp và bất cứ điều gì khác mà bạn sử dụng bản sao và tiện ích mở rộng của mình để giới thiệu.

9. Kiếm thêm chuyển đổi

Khi Google quyết định quảng cáo nào được nhìn thấy bằng cách duyệt khách hàng tiềm năng, họ sẽ đưa trải nghiệm sau khi nhấp vào trang đích . Theo trang hỗ trợ của AdWords :

Các mạng quảng cáo không ưu tiên trải nghiệm trang đích sau nhấp chuột sẽ cho phép bạn hướng người dùng internet đến bất kỳ trang cũ nào - trang chủ, trang về Giới tính - và điều đó sẽ làm cạn kiệt ngân sách của bạn vì khách truy cập không muốn tìm kiếm những gì bạn đã hứa với họ trong quảng cáo của bạn.

10. Tối đa hóa ROI với các chiến lược đặt giá thầu khác nhau

Một trang đích sau khi nhấp chuột thuyết phục được xây dựng để xoa dịu Google không phải là điều duy nhất sẽ tối đa hóa ROI quảng cáo của bạn. Để giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị cụ thể trong khi rút ngân sách ít nhất, nhóm AdWords đã tạo một số chiến lược đặt giá thầu khác nhau :

Đặt giá thầu CPC là những gì Google khuyến nghị nếu mục tiêu của bạn là hướng lưu lượng truy cập trang web. Đây là viết tắt của chi phí cho mỗi lần nhấp chuột. Khi bạn sử dụng phương thức đặt giá thầu này, bạn đặt giá thầu tối đa bạn sẵn sàng trả cho một lần nhấp và bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo của bạn được nhấp.

>>> Xem thêm: Quảng cáo Google Adwords cho trang bán hàng

Nếu mục tiêu của bạn là một hành động tiếp tục xuống kênh như nhấp chuột hoặc chuyển đổi, bạn có thể đặt giá thầu cho điều đó và Google sẽ cắt giảm việc truyền bá quảng cáo của bạn tới mọi người và thay vào đó hiển thị cho những người có nhiều khả năng chuyển đổi.

hoangpr · 569 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
02.12.2019 (569 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (647 posts)
Tags
Empty
10 Loi ich cua Google Adwords mang lai cho doanh nghiep