Post view

Kết quả cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26/2011

Ngày 7/8/2011, Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao TP Long Xuyên đã diễn ra buổi chấm ảnh cuộc thi ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26.

Qua 7 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 385 tác phẩm ảnh của 38 tác giả là các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên trong tỉnh tham dự. Theo đánh giá của BTC, các tác phẩm dự thi đã phản ánh sinh động những thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà trong năm vừa qua. Qua các bức ảnh, các tác giả đã giới thiệu được những tiềm năng lợi thế của An Giang ở các lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, thủy sản; quảng bá các làng nghề truyền thống, những lễ hội văn hóa, du lịch của tỉnh An Giang.

Qua nhiều vòng chấm chọn, Ban Giám khảo đã chọn được 100 tác phẩm trưng bày triển lãm. Trong đó có 06 tác phẩm được trao giải. Kết quả như sau:

Giải Nhất: thuộc về tác phẩm “Hoa thép” của tác giả Lê Hữu Nghĩa.

Giải Nhì: thuộc về các tác phẩm Hoa súng - tác giả: Hoàng Nam và tác phẩm: Thu hoạch cá - tác giả: Hoàng Nam

Giải Ba: thuộc về tác phẩm Hàng xuất khẩu - tác giả: Lê Hữu Nghĩa; tác phẩm: Gạo xuất khẩu - tác giả: Ngọc Minh và tác phẩm: Đôi tay xây dựng - tác giả: Cao Minh Dẹt.

Dự kiến triển lãm ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26 sẽ được khai mạc tại Hội VHNT tỉnh vào dịp Lễ Kỉ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Tôn Đức Thắng.

[gallery>

Theo: Thu Trang - Vapa

nhombientap · 3598 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
19.08.2011 (3598 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Featured Posts
Categories
Miền Nam (3 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tin tức (3 posts)
Điểm đến (1 posts)
Kết quả cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật truyền thống tỉnh An Giang lần thứ 26/2011