Post view

5 Lời khuyên cho chiến lược nghiên cứu từ khóa SEO

Với mỗi bản cập nhật cho thuật toán tìm kiếm của Google, các cách tiếp cận nghiên cứu từ khóa SEO trở nên lỗi thời. Mặc dù được dành riêng cho các chiến lược SEO của họ, nhiều doanh nghiệp không thấy bất kỳ kết quả nào do những quan niệm sai lầm liên quan đến nghiên cứu từ khóa .

Nếu điều này cộng hưởng với bạn, thì bạn nên cố gắng có được một chiến lược nghiên cứu từ khóa hiện đại hơn. Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng.

Giữ một sự kết hợp giữa từ khóa ngắn và từ khóa đuôi dài

Các từ khóa đuôi dài, mặt khác, ít cạnh tranh hơn, nhưng cũng ít có khả năng được tìm kiếm hơn. Bạn càng hiểu rõ đối tượng mục tiêu của mình, bạn càng có thể tạo ra các từ khóa đuôi dài hiệu quả và chính xác.

Các chiến dịch SEO từ khóa hiện đại nên có sự cân bằng giữa các thuật ngữ đầu và từ khóa đuôi dài. Bạn sẽ tốt hơn nếu bạn không bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

Đừng ép buộc các từ khóa nơi chúng không thuộc về

Một số doanh nghiệp xác định mục tiêu mật độ từ khóa tùy ý trong chiến lược SEO của họ. Điều này thường dẫn đến các cụm từ dư thừa và thừa thãi làm giảm chất lượng nội dung của chúng.

Cách cài đặt chuyển đổi trong Analytics để nhắm đúng mục tiêu

Chuyển từ khóa vào bài viết không cải thiện SEO của bạn nữa. Bài viết Thương mại điện tử thực tế gần đây này giải thích lý do tại sao nội dung của bạn quan trọng hơn mật độ từ khóa của bạn:

"SEO hiện đại tập trung vào việc sử dụng các biến thể của từ hoặc cụm từ hoạt động tự nhiên trong nội dung vì người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn và các công cụ tìm kiếm có khả năng thưởng thứ hạng cho các trang web bất kể biến thể của từ khóa đó được sử dụng. Nói cách khác, về mặt lý thuyết, khi người mua hàng tìm kiếm 'sách, các trang phục vụ tốt nhất truy vấn tìm kiếm của người dùng sẽ được xếp hạng cao nhất bất kể nội dung phản ánh từ' sách 'hay' sách '. "

>>> Tìm hiểu: Dịch vụ seo tại Hà Nội

Thật đơn giản. Nếu bạn có thể tự nhiên bao gồm các từ khóa của bạn trong nội dung của bạn, thì bạn được chào đón nhiều hơn. Nhưng nếu làm như vậy làm mất tập trung người đọc hoặc âm thanh của bạn, thì hãy bỏ nó ra. Trong trường hợp bạn không bao giờ có thể tự nhiên bao gồm các từ khóa trong nội dung của mình, bạn nên quay lại nghiên cứu của mình và chọn từ khóa mới.

Khi nghi ngờ, hãy ưu tiên trải nghiệm người dùng của bạn. Đó là những gì Google đang tìm kiếm và bạn sẽ tạo ấn tượng tốt hơn với đối tượng mục tiêu của mình.

Tập trung vào những gì người tiêu dùng đang tìm kiếm

Thật dễ dàng để đánh mất hình ảnh lớn khi bạn tập trung vào sự khó chịu của SEO. Đôi khi thật tốt khi nhớ những gì quan trọng hơn bất cứ điều gì khác: đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trực tuyến là gì .

Vâng, nó đơn giản và rõ ràng, nhưng nó cũng nên là trung tâm của chiến lược SEO của bạn. Theo bài viết trên Tạp chí Công cụ Tìm kiếm này , điều này sẽ quyết định thứ hạng của bạn trên Google:

"Vì người tiêu dùng biết họ đang tìm kiếm gì, bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình xung quanh các nhu cầu cốt lõi và vấn đề về trải nghiệm đối tượng mục tiêu của bạn. Công việc của bạn là xây dựng chiến lược SEO bằng cách biết khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Điều này sẽ cho phép bạn tạo ra nội dung có liên quan mà khách hàng của bạn muốn đọc và kết quả là nội dung của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong Google. "

Dịch vụ seo web ở quận Hoàng Mai - Nhận đẩy top từ khóa nhanh chóng

Nếu bạn không thể tưởng tượng người tiêu dùng gõ từ khóa hiện tại của bạn vào Google, thì hãy lấy từ khóa mới. Nhưng thậm chí quan trọng hơn, tạo nội dung sẽ phục vụ mục đích cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Thu hẹp danh sách từ khóa của bạn

Vì mọi người có xu hướng nhắm mục tiêu quá nhiều từ khóa, bạn có thể có thể hưởng lợi từ việc thu hẹp danh sách hiện tại của bạn. Nếu bạn không biết nên bỏ cái gì, thì bạn nên đánh giá từ khóa của bạn một cách định lượng.

>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ seo tại Cần Thơ

Google cung cấp cho bạn một vài công cụ để làm việc đó. Với Google AdWords Keyword Planner và Google Trends, bạn có thể tra cứu khối lượng tìm kiếm theo các điều khoản nhất định. Nếu một trong những từ khóa của bạn có khối lượng thấp so với phần còn lại của danh sách, thì bạn nên loại bỏ nó hoàn toàn.

Bạn nên cố gắng thu hẹp danh sách từ khóa của bạn một vài lần trong năm. Bạn sẽ không phải luôn loại bỏ một cái gì đó, nhưng bạn sẽ thấy rằng một số từ đi vào và ra khỏi phong cách theo thời gian.

Đừng đánh giá quá cao sức mạnh của các từ khóa riêng lẻ

Trong khi luôn có một vài nhà tiếp thị xảo quyệt khai thác SEO, Google không bao giờ là quá xa. Nhiệm vụ của nó là loại bỏ mọi lỗ hổng trong thuật toán tìm kiếm mà các doanh nghiệp đang tận dụng.

Vì các từ khóa riêng lẻ thường là trung tâm của các chiến thuật SEO mũ đen, Google đang tránh xa chúng. Theo một bài báo gần đây của Forbes , chúng tôi hiện đang chứng kiến ​​sự gia tăng của các chủ đề thời sự:

"Khi tìm kiếm ngữ nghĩa tiếp tục trở nên tinh vi hơn, sức mạnh của các từ khóa riêng lẻ sẽ tiếp tục giảm, trong khi sức mạnh của các chủ đề thời sự sẽ tiếp tục tăng lên. Google luôn trở nên tốt hơn và điều đó có nghĩa là các cách tiếp cận đơn giản, có tính toán sẽ trở nên ít liên quan hơn thời gian."

>>> Tìm hiểu chi tiết: Dịch vụ seo tại Đà Nẵng

Thông điệp ở đây rất rõ ràng: đừng nghĩ về nghiên cứu từ khóa chỉ dựa trên các từ riêng lẻ. Google cuối cùng sẽ buộc tất cả các doanh nghiệp tránh xa phong cách SEO này.

Điều quan trọng là phải xem lại nghiên cứu từ khóa mỗi vài tháng. Bạn có thể cần đưa ra các từ khóa đuôi dài mới, loại bỏ các từ khóa có lượng tìm kiếm thấp hoặc tưởng tượng những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm trên Google.

hoangpr · 568 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
25.11.2019 (568 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
5 Lời khuyên cho chiến lược nghiên cứu từ khóa SEO