Post view

7 Cach de tao ra the Meta hoan hao cho SEO

Các nhà tiếp thị ngày nay đã nghe nó hàng trăm lần: Khi nói đến việc tạo nội dung để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) , điều quan trọng là luôn luôn viết cho người dùng FIRST và công cụ tìm kiếm thứ hai. Điều này đặc biệt đúng khi viết các mô tả meta hấp dẫn và định hướng hành động cho các trang web cá nhân của bạn, bao gồm các bài viết blog và trang đích.

Mô tả meta tốt cung cấp cho trang web của bạn một lợi thế trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), cung cấp nhiều lần nhấp hơn, có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng mới.

Dịch vụ SEO web ở quận Ba Đình uy tín số 1 | Đẩy Top từ khóa giá rẻ

Dưới đây là 7 cách bạn có thể viết mô tả meta cho nội dung trang web B2B của mình khiến khách truy cập của bạn muốn nhấp và truy cập các trang của bạn, do đó cải thiện thứ hạng SERP của bạn.

1. Giữ Mô tả Meta của bạn đến 160 ký tự hoặc ít hơn

Theo nhóm chuyên gia tại Moz, hướng dẫn về độ dài ký tự mô tả meta lên tới 160 ký tự. Mặc dù vào cuối năm 2017, Google đã mở rộng số lượng ký tự lên 300, nhưng cá nhân tôi nhắm tới 155 ký tự trở xuống. Mặc dù điều này có thể chứng tỏ là một thách thức khi viết mô tả hoàn hảo cho một số trang web nhất định, nhưng điều đó buộc bạn phải cô đọng (lấy thông tin quan trọng nhất của bạn trước) và đảm bảo mô tả của bạn không bị cắt trong SERP.

Tránh những ngắt quãng giữa câu khó xử này (như được hiển thị ở đây) trong phần mô tả của bạn bằng cách buộc bản thân ở trong 160 ký tự. Bằng cách đó bạn có thể trình bày một tuyên bố đầy đủ tạo cảm hứng cho người dùng nhấp chuột.

>>> Xem thêm: Google analytics là gì

2. Cung cấp Đề xuất Giá trị của bạn cho Khách truy cập

Đối với mỗi mô tả meta bạn viết, hãy xem xét những gì người dùng nghĩ: Tôi có ý nghĩa gì đối với tôi? Đây là nơi đề xuất giá trị của bạn có thể nói rõ những gì bạn cung cấp liên quan đến dịch vụ / sản phẩm cụ thể mà bạn đang viết mô tả trang. Đối với mỗi mô tả meta bạn viết, hãy hỏi hai câu hỏi sau: Trang này cung cấp trang gì? Và và Tại sao tôi nên truy cập trang này? Nếu bạn không trả lời chúng, hãy làm lại các mô tả cho đến khi bạn có thể.

Để đảm bảo rằng đề xuất giá trị của bạn là duy nhất và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy so sánh song song để đánh giá những gì họ đang nói trong phần mô tả trang của họ. Và sau đó viết một cái tốt hơn!

3. Làm cho nó chào đón và hoàn hảo

Vì vậy, tại sao bạn phải luôn luôn viết cho người dùng đầu tiên và công cụ tìm kiếm thứ hai? Để làm cho bản sao web và mô tả meta của bạn mời thay vì khó xử. Kết hợp nhiều cụm từ khóa với ít hoặc không có tính cách sẽ không giúp bạn tiến xa trong SERPs, ngay cả khi bạn xếp hạng trong 3 kết quả hàng đầu cho (các) cụm từ bạn đang nhắm mục tiêu.

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ seo google map

Như John Clark từ Rival IQ đã đưa nó vào bài viết của mình, Mô tả Meta của bạn có hoạt động mạnh như khẩu hiệu của bạn không? , đánh giá xem mô tả meta của bạn là một người gác cửa thân thiện hay một người chơi giận dữ. Mục tiêu của bạn là viết bằng một giọng điệu ấm áp chào đón người dùng bước vào cửa trước ảo của bạn.

4. Kết hợp Kêu gọi hành động hoặc Ưu đãi

Mô tả meta của trang của bạn về cơ bản là một quảng cáo trong SERPs; đó là văn bản bán hàng của bạn, đặc biệt nếu bạn đang xếp hạng ở các vị trí hàng đầu ngay bên dưới quảng cáo phải trả tiền. Vì vậy, làm cho nó làm việc chăm chỉ cho bạn! Kết hợp một cuộc gọi hành động ngắn (CTA) hoặc đề nghị ở đâu đó trong mô tả meta của bạn là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ nhấp và là câu trả lời của bạn để nổi bật so với đối thủ.

Dịch vụ SEO Web ở Hà Tĩnh chuyên nghiệp | Tiết kiệm chi phí nhất

Dưới đây là một cái nhìn về những gì chúng tôi muốn nói. Xem cách công ty phần mềm tham gia của nhân viên này giới thiệu về các ưu đãi của họ ngay trong phần mô tả meta của họ?

5. Phá vỡ một số tên thả

Đối với một số ngành nhất định, việc kết hợp một số tên của khách hàng, nhà cung cấp, nhãn hiệu hoặc chứng nhận mà công ty của bạn có liên quan sẽ tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho trình độ và uy tín của bạn và họ khuyến khích nhiều lần nhấp hơn.

6. Hãy chú ý cạnh tranh từ Google AdWords

Với Google AdWords hiện đang có nhiều bất động sản SERP chính, với tối đa 4 danh sách quảng cáo trong một số kết quả tìm kiếm, danh sách tìm kiếm không phải trả tiền của bạn cần phải thực hiện ở cấp độ cao hơn. Vì công ty của bạn đảm bảo vị trí hàng đầu trong danh sách SERP hữu cơ cho các trang web chính của bạn và tìm cách nắm bắt nhiều lần nhấp nhất, hãy xem xét theo dõi những gì bạn đang đối mặt với danh sách Google AdWords và điều chỉnh khi cần.

>>> Xem thêm: http://hoangpr.vn/nhan-lam-seo-dia-chi-seo-loal-seo-map-tren-google-len-top-ngay/

Tương tự như phương tiện truyền thông xã hội, thuật toán Google và thế giới SEO luôn thay đổi. Tuy nhiên, có một điều không đổi: Một trang web vừa đáp ứng nhu cầu của những người tìm kiếm nội dung chất lượng vừa cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng sẽ giành chiến thắng trong SERPs.

hoangpr · 563 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
03.12.2019 (563 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
7 Cach de tao ra the Meta hoan hao cho SEO