Post view

Bảng giá dịch vụ SEO | Báo giá SEO tổng thể | SEO top 1

Khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào thì giá dịch vụ luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là dịch vụ seo, bởi vì, giá dịch vụ seo là yếu tố quan trọng quyết định đến phương thức và chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, việc nắm được bảng giá dịch vụ seo sẽ giúp bạn lựa chọn được của đơn vị phù hợp? Trong bài viết sau đây, Hoàng PR sẽ chia sẻ cho bạn giá dịch vụ seo năm 2020.

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch vụ seo?

Bảng giá dịch vụ SEO

Mỗi một dịch vụ sẽ có một báo giá dịch vụ seo cụ thể

Giá dịch vụ seo là một con số tùy biến, không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lượng trang cần SEO: Số lượng trang cần seo thì chi phí seo sẽ lớn hơn. Do vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những trang có nội dung tốt để tiến hành SEO.
 • Tình trạng website cần SEO: Website cần đảm bảo được thiết kế phù hợp. Nếu những website với cấu trúc, chức năng và nội dung sơ sài, chưa được tối ưu thì bạn sẽ phải bỏ thêm chi phí để cải thiện.
 • Thứ hạng hiện tại của website và thứ hạng mục tiêu: Đây cũng là yếu tố để quyết định giá dịch vụ SEO. Nếu website ở thứ hạng quá xa thì chi phí seo có thể cao hơn.
 • Số lượng từ khóa: Bạn cần xác định được bộ từ khóa SEO trước khi tiến hành seo. Số lượng từ khóa seo càng nhiều thì chi phí càng lớn.
 • Mức độ khó của từ khóa: Từ khóa càng khó thì chi phí SEO càng cao và thời gian đẩy top cũng gian nan hơn.
 • Lĩnh vực kinh doanh: Mỗi lĩnh vực có những đặc điểm riêng về hành vi tìm kiếm của khách hàng, về mức độ cạnh tranh. Bởi vậy giá SEO có thể thay đổi nhiều tùy thuộc vào lĩnh vực.
 • Uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ: Đây là yếu tố khó định lượng nhất, bởi lẽ một đơn vị cung cấp dịch vụ seo uy tín có thể gấp rất nhiều lần so với đơn vị cung cấp dịch vụ seo mới vào nghề. Không có mẫu số chung để xác định yếu tố này.

Bảng giá dịch vụ seo năm 2020 của Hoàng PR như thế nào?

Để giúp Quý Khách hàng có cơ sở để tham khảo bảng giá dịch vụ seo chuẩn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ seo của bất cứ đơn vị nào, Hoàng PR xin đưa ra một số mức giá dịch vụ seo như sau:

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

Gói/ Cam Kết Gói 1: 180.000.000 /12 Tháng Gói 2: 300.000.000 /12 Tháng
Số lượng từ khóa 200-400 500-1000
Lên top 10 google >70% >70%
Lên top 5 google >30% >30%
Thanh toán 2 tháng  2 tháng
Bảo hành kết quả, hoàn phí  có
Tạo Robots.txt  có

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa được Hoàng PR xây dựng trên nhiều yếu tố. Vì vậy, để báo giá chính xác, chúng tôi cần trao đổi và nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Quy trình báo giá seo năm 2020 của Hoàng PR được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hoàng PR tiếp nhận yêu cầu dịch vụ SEO với thông tin về sản phẩm, website, mục tiêu SEO website.
 • Bước 2: Hoàng PR nghiên cứu về sản phẩm, hành vi mua hàng, từ khóa, website, đối thủ cạnh tranh để lượng hóa thành các chỉ số.
 • Bước 3: Team SEO sẽ dựa vào kết quả nghiên cứu để đưa ra chiến lược SEO phù hợp giúp từ khóa lên TOP Google đúng hạn và bền vững.
 • Bước 3: Hoàng PR xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng để đưa ra báo giá SEO cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Chuẩn SEO là gì? Cách viết bài và tối ưu Website chuẩn Seo 2020

Bảng giá dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa Website Hoàng PR gồm những gì?

Bảng giá dịch vụ SEO2

Hoàng Pr  - Công ty seo website uy tín với bảng giá dịch vụ seo minh bạch

Giá dịch vụ SEO của Hoàng PR đã bao gồm:

- Tối ưu tổng thể website (on-site):

Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá tổng thể website, tiến hành tối ưu tổng thể theo 27 tiêu chí. Tư vấn phát triển website để cải thiện trải nghiệm người dùng và ghi điểm với Google.

- Tối ưu trang đích (on-page):

Phân tích và đánh giá để lựa chọn trang đích, tiến hành tối ưu trang đích theo 10 tiêu chí SEO. Tối ưu đảm bảo trang đích bán hàng hiệu quả mà vẫn tuân thủ các yêu cầu của thuật toán.

- Tối ưu nội dung (on-site):

Rà soát, kiểm tra và đánh giá lại các nội dung quan trọng hiện có trên website. Thực hiện tối ưu website chuẩn theo tiêu chí Google giúp tăng lượng truy cập.

- Tối ưu bên ngoài website (off-page):

Phân tích đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch, xây dựng tài nguyên cho website. Tạo các liên kết hướng về trang đích để tăng sức mạnh, tăng độ uy tín, tăng thứ hạng của website.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn làm SEO web hiệu quả an toàn lên TOP Google nhanh nhất

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hoàng PR có gì đặc biệt?

- Các gói dịch vụ SEO đa dạng với mức phí vô cùng hợp lý và đa dạng. Các gói dịch vụ của Hoàng PR bao gồm: Tối ưu website chuẩn seo, seo từ khóa, Dịch vụ gỡ phạt từ Google, seo video,….Các gói seo của Hoàng PR có giá dịch vụ “mềm” nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

- Dịch vụ SEO chất lượng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên gia tại Hoàng PR đều là những người có chuyên môn cao, học tập và có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ cách chính sách của Hoàng PR gồm:

- Miễn phí tư vấn chiến lược marketing, tư vấn chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất;

- Thực hiện seo, tối ưu quảng cáo đem lại hiệu quả công việc theo các cam kết đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ seo của Hoàng PR và xem chi tiết bảng giá dịch vụ seo. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0966.220.391 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Nguồn: http://hoangpr.vn/bang-gia-dich-vu-seo-bao-gia-seo-tong-the-seo-top-1/

hoangpr · 458 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
 • There are no comments yet
Post info
23.03.2020 (458 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (655 posts)
Tags
Empty
Bảng giá dịch vụ SEO | Báo giá SEO tổng thể | SEO top 1