Post view

Các công việc cần làm để chăm sóc website phát triển tốt nhất

Chăm sóc website là công việc bắt buộc khi quản trị một website chuyên nghiệp. Nếu như bạn không có đủ nhân lực để chăm sóc cho website của mình thì bạn cũng có thể thuê dịch vụ chăm sóc website bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết được các công việc khi chăm sóc một website như thế nào.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website - quản trị website chuyên nghiệp

Dưới đây là những công việc quản trị và chăm sóc website:

1. Chăm sóc nội dung website: Viết bài (content chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh.

2. SEO Website: Tăng thứ hạng của website trên bộ máy tìm kiếm Google, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp bạn khi họ có nhu cầu. Người chịu trách nhiệm SEO website phải thực hiện quy trình SEO một cách bài bản để đạt hiệu quả như mong muốn.

3. Thống kê, báo cáo số liệu từ website: Qua các số liệu từ website mang lại ta sẽ đánh giá, định hướng và lập kế hoạch marketing phù hợp để có thể phát triển website ngày càng tốt hơn, mang đến hiệu quả kinh doanh cao hơn cho doanh nghiệp.

Các số liệu cần thống kê và báo cáo cơ bản có thể kể đến như Thống kê truy cập vào bằng từ khóa, phân tích website; thống kê lưu lượng truy cập và nguồn truy cập.

4. Quản trị và bảo mật website:

+ Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên

+ Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

+ Quét và tối ưu hóa dữ liệu trên website định kỳ hàng tháng nhằm tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và kiểm soát lỗi phát sinh, giúp từ khóa tăng trưởng đều.

Dịch vụ chăm sóc website CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN - GIÁ RẺ

>> TÌM HIỂU THÊM: Báo giá dịch vụ chăm sóc website

Những lợi ích khi chăm sóc website:

- Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình mà website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.

- Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị website, trong khi đó chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.

- Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện thông qua website và các kế hoạch marketing từ website, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn với dịch vụ chăm sóc website của Hoàng Pr. Đây là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực website, đảm bảo website của bạn luôn được vận hành tốt nhất.

hoangpr · 839 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
27.02.2019 (839 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Các công việc cần làm để chăm sóc website phát triển tốt nhất