Post view

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay

Với cụm bàn làm việc 4 người, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn vị trí đặt phù hợp của văn phòng. Bạn có thể đặt ở các góc văn phòng hay gom chúng thành một dãy lớn cũng được. Có thể luân phiên chuyển đổi vị trí để thay đổi phong thủy và cảnh quan mới mỗi khi có khách hàng ghé thăm.

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu bàn làm việc 4 người so với những dòng sản phẩm khác có chút hạn chế về kiểu dáng và thiết kế. Hiện nay, trên thị trường chỉ có hai bàn làm việc dành cho 4 người là phổ biến nhất đó là:

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay

Cụm bàn làm việc 4 người hình chữ X

Bàn chữ X là mẫu bàn được thiết kế bắt mắt, ấn tượng và có phần mới lạ hơn. Vẫn là bốn mặt chụm vào nhau nhưng nhìn từ xa lại tạo thành chữ X. Nhân viên sẽ để máy tính của mình vào ngay góc vuông của bàn làm việc dùng là nơi làm việc chính. Còn hai bên là hai mặt bàn rộng dùng để các tài liệu, vật dụng, có thể xoay qua xoay lại được.

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay

Cụm bàn làm việc 4 ghế thiết kế theo hình chữ nhật

Bàn hình chữ nhật của mẫu bàn truyền thống nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tùy theo diện tích của bàn mà cụm bàn này có thể tạo thành hình chữ nhật hoặc hình vuông. Bên cạnh đó, còn được thiết kế thêm các vách ngăn để tạo sự riêng tư cho từng nhân viên hay để bàn trơn để tạo sự thoải mái hơn khi làm việc.

Xem thêm: bàn chân sắt kèm giá sách

Cách lựa chọn cụm bàn làm việc 4 ghế phù hợp

Tuy kiểu dáng của mẫu bàn cụm 4 người không đa dạng như bàn 6 chỗ, 8 chỗ nhưng vẫn có chút biến tấu, thay đổi trong các chi tiết. Để có thể chọn được mẫu bàn phù hợp với văn phòng của mình nhất thì nên căn cứ vào hai yếu tố sau.

– Chọn theo diện tích văn phòng

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn có thể chọn một mẫu bàn module theo thiết kế và diện tích văn phòng của mình

Diện tích văn phòng khá phong phú, có thể là 20m2, 50m2… cho đến ngoài 100m2. Không gian càng rộng thì cần dễ sắp xếp trang thiết bị hơn. Với các diện tích nhỏ thì nên chọn bàn làm việc tương xứng. Và mẫu bàn cụm 4 chỗ ngồi sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu văn phòng chỉ có 20m2.

– Chọn cụm bàn làm việc 4 người theo điều kiện tài chính

Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy vào điều kiện tài chính mà lựa chọn ra mẫu bàn làm việc phù hợp

Điều kiện tài chính là mức kinh phí mà doanh nghiệp sẽ chi trả khi đầu tư bàn ghế làm việc cho nhân viên. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm giá thành bấy nhiêu. Nếu có điều kiện thì nên chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, còn không thì bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý để được mức thấp nhất.

Cụm bàn làm việc 4 người là mẫu bàn phù hợp với mọi không gian làm việc nhất là đối với những văn phòng có diện tích nhỏ, hẹp. Tuy nhiên, nếu diện tích văn phòng lớn thì hoàn toàn có thể kê nhiều cụm bàn với nhau, tạo không gian rộng mở.

Nguồn: https://noithatduyphat.vn/cac-mau-cum-ban-lam-viec-4-nguoi-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay.html

hoangpr · 185 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
21.12.2020 (185 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (655 posts)
Tags
Empty
Các mẫu cụm bàn làm việc 4 người được ưa chuộng nhất hiện nay