Post view

Các yếu tố ảnh hưởng tới SEO mà bạn cần biết

Hãy xem xét một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Công cụ tìm kiếm khổng lồ, Google sẽ không bao giờ đưa ra thuật toán chính xác mà họ sử dụng để xếp hạng các trang web.

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu khá rõ về một số yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP). Các yếu tố này bao gồm cả các yếu tố trên trang và ngoài trang, chúng tôi sẽ thảo luận dưới đây.

1. Tiếp thị nội dung

Trước khi chúng tôi đi sâu vào một số yếu tố của SEO trên và ngoài trang, hãy nói về nội dung. Nội dung có hiệu quả trong cả việc thu hút các công cụ tìm kiếm và giúp tổ chức của bạn tạo kết nối với khách truy cập trang web.

Dịch vụ seo web mảng thiết bị ô tô 【Hotline: 0966.220.391】

Càng nhiều phần nội dung có liên quan, chất lượng mà bạn có trên trang web của mình, công cụ tìm kiếm càng có khả năng xếp hạng các trang của bạn cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tương tự, bạn càng có nhiều nội dung hấp dẫn và hiệu quả trên trang web của mình, khách truy cập của bạn sẽ càng dành nhiều thời gian chất lượng cho trang web của bạn và thậm chí có thể mua hàng.

>>> Xem thêm: http://hoangpr.vn/dich-vu-seo-tai-da-nang/

Bí quyết để tạo nội dung được tối ưu hóa cho cả công cụ tìm kiếm và khách truy cập trang web con người của bạn là tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau được viết tốt và về các chủ đề phù hợp nhất với khán giả của bạn.

2. SEO trên trang

Các yếu tố SEO trên trang là những yếu tố xảy ra trên trang web của bạn. Đây là những điều mà bạn có toàn quyền kiểm soát, có nghĩa là bạn có thể làm việc để cải thiện các yếu tố này theo thời gian bằng cách thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất cho SEO.

Đây chỉ là một vài yếu tố SEO trên trang có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của mình :

  • Thẻ tiêu đề
  • Mô tả meta trên trang web
  • Tiêu đề phụ
  • Xây dựng liên kết nội bộ
  • Tên hình ảnh và thẻ ALT

Khi chiến lược đặt các từ khóa và cụm từ SEO của bạn trên các trang của bạn, điều quan trọng là tránh tối ưu hóa quá mức. Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ phạt trang của bạn nếu nó cố sử dụng từ khóa quá nhiều lần trong toàn bộ nội dung.

Dịch vụ SEO web ở quận Ba Đình uy tín số 1 | Đẩy Top từ khóa giá rẻ

Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo rằng mỗi phần nội dung tập trung vào chỉ một hoặc hai từ khóa. Điều này giúp đảm bảo rằng nội dung của bạn là cụ thể và có liên quan. Cố gắng giải quyết quá nhiều từ khóa cùng một lúc có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn vì nó thường làm cho nội dung không tập trung và mỏng.

>>> Tìm hiểu thêm: Seo web tại Hải Phòng

Mặc dù nội dung trang web đóng một vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng điều quan trọng là phải xem xét kiến ​​trúc trang web của bạn. Bạn muốn sử dụng một thiết kế trang web giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng quét hoặc thu thập dữ liệu các trang và nội dung của bạn.

Xây dựng liên kết nội bộ giữa các trang của bạn, tạo sơ đồ trang web và gửi sơ đồ trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm vừa có thể giúp cải thiện khả năng thu thập dữ liệu của trang web của bạn và giúp công cụ tìm kiếm của bạn hiểu rõ hơn về nội dung của bạn.

Tuy nhiên, một mối quan tâm khác khi nói đến kiến ​​trúc trang web của bạn là liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không. Nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm thông tin và thương hiệu trên thiết bị di động của họ.

Bạn cần đảm bảo rằng những người dùng này có thể xem, đọc và điều hướng trang web của bạn từ thiết bị di động của họ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng mà còn có thể ảnh hưởng đến SEO của bạn.

3. SEO ngoài trang

Ngoài các yếu tố SEO trên trang mà tổ chức của bạn kiểm soát, còn có các yếu tố SEO ngoài trang có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Mặc dù bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp đối với các yếu tố ngoài trang này, nhưng có những cách bạn có thể cải thiện cơ hội để các yếu tố này có lợi cho bạn. (Nhưng càng về sau này!)

>>> Xem chi tiết: http://hoangpr.vn/dich-vu-seo-nha-trang-chuyen-nghiep/

Liên kết - Một trong những cách phổ biến nhất để xây dựng SEO ngoài trang là thông qua các liên kết ngược. Bạn muốn cẩn thận ở đây vì các trang web spam với các liên kết của bạn là một cách nhanh chóng và dễ dàng để khiến trang web của bạn bị cấm khỏi các công cụ tìm kiếm.

Thay vào đó, hãy dành thời gian để xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng và người hâm mộ, những người tạo ra nội dung chất lượng và sẽ liên kết trở lại trang web của bạn trong nội dung của riêng họ.

hoangpr · 563 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
06.12.2019 (563 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (623 posts)
Tags
Empty
Các yếu tố ảnh hưởng tới SEO mà bạn cần biết