Post view

Các yếu tố ảnh hưởng tới ngân sách chiến dịch Google Adwords

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách sử dụng một ngân sách nhỏ, điều đó sẽ giúp thu hẹp chiến dịch của bạn để được nhắm mục tiêu nhất có thể. Mặc dù chiến dịch được nhắm mục tiêu nhiều hơn sẽ giới hạn số lượng người sẽ xem quảng cáo của bạn, nhưng nó có thể cung cấp tiềm năng bán hàng nhiều nhất với chi phí thấp.

Bất kể bạn đang làm công việc gì, AdWords có thể làm những điều tuyệt vời cho thương hiệu của bạn. Theo Tác động kinh tế của Google , các doanh nghiệp trung bình kiếm được 2 đô la doanh thu cho mỗi 1 đô la chi cho AdWords.

Hãy cùng tham gia và nói về cách bạn có thể tạo ngân sách hoàn hảo cho chiến dịch AdWords của mình.

Tập trung vào ROI trên chi phí

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một thế lực thống trị trong thị trường của bạn, quản lý chi phí có thể là trọng tâm chính của bạn. Mặc dù chi phí rất quan trọng, bạn nên luôn suy nghĩ về cách bạn có thể đảm bảo ROI của bạn đang được tối đa hóa.

Kinh nghiệm chạy Google Adword với ngân sách hạn hẹp hiệu quả 2

Lỗi trong phán đoán xảy ra quá thường xuyên khi quảng cáo trực tuyến được cho là hoàn toàn về mặt chi phí. Khi nhìn từ quan điểm đó, AdWords là một liên doanh rất tốn kém. Chiến dịch quảng cáo Google cần được xem là một khoản đầu tư dài hạn.

Thường xuyên hơn không, nó sẽ yêu cầu sự cam kết của tài sản lên phía trước. Mặc dù sẽ luôn có một mức độ rủi ro nhất định, nhưng cũng có khả năng hoàn vốn dẫn đến số tiền lớn hơn số tiền đã đầu tư hoặc dòng tiền định kỳ bù cho rủi ro.

Cái hay của AdWords là bạn thường sẽ thấy lợi nhuận của mình rất nhanh. Đầu tư của bạn đang được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn để bạn có thể điều chỉnh và tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Nghiên cứu từ khóa ngành của bạn

Mỗi ngành có một bộ từ khóa và cụm từ nhất định. Dựa trên thị trường, một số có thể có mức độ cạnh tranh khác nhau khiến giá quảng cáo thay đổi. Ví dụ, có sự cạnh tranh khốc liệt đối với các ngành công nghiệp bảo hiểm, pháp lý và phục hồi ma túy và họ phải trả đô la cao nhất để được đặt vào các tìm kiếm.

Trong giai đoạn lập kế hoạch, hãy bắt đầu bằng cách xem xét các từ và cụm từ liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google (hoặc một trong những lựa chọn thay thế của nó ) để tìm hiểu số lượng tìm kiếm mà mỗi từ khóa thu hút trên web.

Vị trí hiển thị quảng cáo Google Adwords hiệu quả của một chiến dịch 3

Từ đây, bạn có thể so sánh cách các từ hoặc cụm từ này được tìm kiếm trong một khung thời gian cụ thể cũng như ước tính chi phí. Bây giờ, bạn có thể có ấn tượng về việc từ khóa nào sẽ phù hợp với chiến dịch của bạn và tạo ngân sách phù hợp.

Lý tưởng nhất, bạn muốn tìm các điều khoản với lưu lượng truy cập cao và cạnh tranh thấp truyền đạt ý định thương mại.

>>> Tìm hiểu thêm: http://hoangpr.vn/cach-chay-google-adword-chuan-khong-can-chinh-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Nói chung, những từ đi kèm với cảm giác cấp bách hoặc quen thuộc có cơ hội chuyển đổi tốt hơn những từ không có. Ví dụ: cụm từ nửa đêm taxi đến San Francisco, rất có thể sẽ dẫn đến việc chuyển đổi mặc dù nó sẽ được tìm kiếm ít hơn các thuật ngữ như dịch vụ taxi taxi.

Xác định KPI có vấn đề nhất và theo dõi chúng

Chỉ số hiệu suất chính (KPI) là một giá trị cho phép doanh nghiệp đánh giá đúng hiệu suất. Mỗi doanh nghiệp có các bộ giá trị khác nhau liên quan đến KPI.

Chẳng hạn, bạn có thể tìm ra số lượng chuyển đổi (được theo dõi thông qua AdWords) để tạo một ứng dụng khách thực sự. Từ đó, bạn có thể xác định Chi phí mỗi lần mua lại (CPA).

Để tận dụng tối đa ngân sách của bạn, đây là bốn KPI rất quan trọng cần theo dõi:

1. Tỷ lệ nhấp (TLB)

TLB được xác định với tổng số lần nhấp chia cho số lần hiển thị. Số liệu này theo dõi hiệu quả quảng cáo của bạn thu hút người dùng như thế nào. Để cải thiện TLB, hãy thử kiểm tra các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như bản sao quảng cáo hoặc lựa chọn đồ họa. Không bao giờ đau đớn để có được cảm hứng bằng cách nhìn vào đối thủ của bạn để xem họ đang sử dụng quảng cáo như thế nào.

2. Truy vấn tìm kiếm

Báo cáo thuật ngữ tìm kiếm cho phép bạn có ấn tượng về việc quảng cáo của bạn hoạt động tốt như thế nào sau khi chúng được nhấp vào. Nó cũng hiển thị từ hoặc cụm từ chính xác khiến người dùng nhấp vào.

Chạy quảng cáo Google Adwords cho ngành Mẹ và Bé Giá Rẻ 2

Bạn sẽ thường thấy rằng rất nhiều nhấp chuột và thậm chí chuyển đổi đến từ các cụm từ không có trong danh sách tìm kiếm của bạn. Khi bạn tìm thấy những thứ này, đừng ngần ngại thêm chúng.

>>> Tìm hiểu: http://hoangpr.vn/quang-cao-google-adwords-gia-re-doi-tac-chinh-thuc-cua-google/

Mặt khác, bạn có thể thấy rằng một số thuật ngữ đang nhận được nhấp chuột, nhưng không có chuyển đổi. Khi đây là trường hợp, rất có thể, chúng không liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thêm những từ này vào danh sách từ khóa phủ định để chúng không còn kích hoạt quảng cáo của bạn nữa.

3. Điểm chất lượng

Điểm chất lượng của từ khóa là cách Google xác định xem quảng cáo của bạn có xứng đáng với ấn tượng đối với truy vấn tìm kiếm hay không và chi phí của một lần nhấp cũng như định vị của nó. Có một số yếu tố mà Google tính đến khi chấm điểm cho bạn:

- TLB dự kiến

- Mức độ liên quan của quảng cáo

- Trải nghiệm trang đích

Trên Google AdWords, bạn có thể thấy điểm chất lượng từ khóa của mình trên Tab Keyword từ bảng điều khiển:

4. Tỷ lệ chuyển đổi

Điều này cho bạn biết có bao nhiêu người đã hành động trên trang web của bạn. Tỷ lệ chuyển đổi là thứ bạn nên luôn luôn làm việc để cải thiện. Điều này vượt xa AdWords hiệu quả. Luôn luôn kiểm tra các trang đích, nội dung và kêu gọi hành động của bạn để giúp niêm phong thỏa thuận. Trung bình , các nhà quảng cáo Google AdWords đang thấy tỷ lệ chuyển đổi là 2,70% trên các tìm kiếm và 0,89% trên màn hình.

Đo lường các KPI này bằng một lần chạy thử là một cách tuyệt vời để bắt đầu chiến dịch AdWords của bạn. Bắt đầu từ nhỏ và thử nghiệm các số liệu này là những gì bạn cần làm để biết cách tạo ra lý tưởng của mình.

hoangpr · 561 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
05.12.2019 (561 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Các yếu tố ảnh hưởng tới ngân sách chiến dịch Google Adwords