Post view

Cach chay quang cao Google Adwords CHUAN KHONG CAN CHINH cho nguoi moi

Dịch vụ quảng cáo google adwords hiệu quả là một dịch vụ không còn quá xa lạ với những người kinh doanh và những người hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Có dịch vụ chạy quảng cáo trên google này các dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ đến gần hơn với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chạy quảng cáo khác nhau tuy nhiên cách chạy google adword luôn được giới kinh doanh lựa chọn để thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của công ty. 

Dưới đây là những chia sẻ về cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả mà các doanh nghiệp nên áp dụng ngay hôm nay.

Lợi ích của Quảng cáo Google Adwords là gì?

Trước khi hiểu rõ về cách chạy Google Adwords, bạn không nên bỏ qua những lợi ích đầy tiềm năng của công cụ này để khi thiết lập chiến dịch quảng cáo bạn có thể tận dụng một cách tốt nhất.

Cách chạy quảng cáo trên google hay còn gọi là cách quảng cáo google adwords là một hình thức mà bạn sẽ trả phí cho Google để giúp quảng cáo của bạn được hiển thị ở những vị trí tốt trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Điều đó sẽ thay thế cho việc bạn làm SEO cho website và các từ khóa của mình.

Với tính chất này, nếu bạn biết cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả bạn sẽ có thể đạt được những lợi ích như sau: nhắm chọn được đúng đối tượng mục tiêu mà bạn mong muốn mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao, chọn được các thiết bị mà bạn nhắm đến, tối ưu chi phí khi trả tiền theo số lượt click của khách hàng. Và nhất là bạn có thể theo dõi tiến độ chiến dịch một cách nhanh chóng và liên tục với hệ thống báo cáo chuẩn của Google.

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng cách quảng cáo trên google sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty của bạn. Ngoài việc mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng mà dịch vụ quảng cáo này mà công ty của bạn còn thu được món lời khổng lồ từ dịch vụ cách quảng cáo google adwords.

Cách chạy Google Adwords chỉ với 7 bước cực hiệu quả

Bạn không cần phải băn khoăn về cách chạy quảng cáo google adwords như thế nào bởi cách chạy Google Adwords với 7 bước dưới đây chính là bí kíp cực hay mà bạn cần bỏ túi.

Bạn có thể xem qua bài viết chạy quảng cáo Google Adwords là gì để hiểu rõ hơn.

Bước 1:

Đăng ký ngay một tài khoản quảng cáo tại trang: https://adwords.google.com/ của Google Adwords bằng cách điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã trở thành một nhà quảng cáo và hãy bắt đầu với chiến dịch đầu tiên.

[caption id="attachment_2243" align="aligncenter" width="700"]Cách chạy google adwords CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH cho người mới bắt đầuĐăng kí một tài khoản để chạy quảng cáo Google Adwords[/caption]

Tiếp theo, những thông tin mà bạn cần hoàn thiện cho chiến dịch chính là đối tượng, ngân sách, giá thầu và nội dung.

Bước 2:

Bước tiếp theo trong cách chạy Google Adwords là tiến hành đặt mức ngân sách mong muốn theo ngày cho chiến dịch của bạn. Tại đây, bạn cần xác định mức ngân sách hợp lý để không bị vượt mức giới hạn chi tiêu.

[caption id="attachment_2241" align="aligncenter" width="702"]Cách chạy google adwords CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH cho người mới bắt đầuThiết lập ngân sách để chạy quảng cáo Google Adwords[/caption]

Mẹo dành cho bạn ở cách quảng cáo trên Google ở bước này là có thể căn cứ vào số lượt người dùng vào landing page trung bình được chuyển đổi thành khách hàng cùng với tỷ lệ chuyển đổi. Vậy là bạn đã có thể biết được cân bỏ qua chi phí bao nhiêu.

Bước 3:

Xác định đối tượng mục tiêu qua các tiêu chí. Tại bước này là lúc bạn cần chọn lựa chính xác những yếu tố về đối tượng mà bạn muốn nhắm đến. Cụ thể là vị trí hay theo bán kính mà bạn mong muốn ở mục nâng cao. Tính chất của sản phẩm và định hướng kinh doanh sẽ là các căn cứ để bạn lựa chọn vị trí sao cho phù hợp. Có những sản phẩm  chỉ cần tập trung ở một số thành phố, nhưng có những sản phẩm có thể được trải rộng khắp cả nước.

Bước 4:

Quyết định chọn lựa giữa mạng tìm kiếm và mạng hiển thị. Để chọn lựa được hình thức phù hợp, bạn cần hiểu rõ bản chất của cả 2 hình thức này. Mạng tìm kiếm sẽ cho phép quảng cáo hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm của khách hàng khi khách hàng search các từ khóa. Còn mạng hiển thị sẽ cho phép bạn đưa quảng cáo của mình lên các trang web thuộc hệ thống của Google.

[caption id="attachment_2242" align="aligncenter" width="725"]Cách chạy google adwords CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH cho người mới bắt đầuThiết lập mạng hiển thị cho chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords[/caption]

Mỗi hình thức sẽ được chọn lựa trong các trường hợp khác nhau. Mạng tìm kiếm thích hợp cho những ai mới sử dụng công cụ này và có một mức chi phí hạn chế. Ở một khía cạnh khác, mạng hiển thj lại có hiệu quả cho chiến dịch với mục tiêu thương hiệu hay để remarketing.

Bước 5:

Thiết lập danh sách các từ khóa cho chiến dịch. Cách chạy Google Adwords sẽ gợi ý cho bạn cách thiết lập bộ từ khóa cần thiết. Cụ thể là bạn có thể sử dụng các gợi ý từ Google về từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình qua công cụ Google Keyword Planner. Xoay quanh từ khóa còn là các mật độ tìm kiếm từ khóa và chi phí trung bình. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc trong việc lựa chọn từ khóa sao cho cân đối với chi phí.

Bước 6:

Trong cách chạy Google Adwords không kém phần quan trọng bởi đây là bước mà bạn đưa ra mức giá thầu. Đó cũng chính là số tiền mà bạn phải trả cho mỗi lần click vào quảng cáo từ khách hàng. Số tiền càng lớn, có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ được tăng cường hiển thị.

Bước 7:

Trước cuối cùng trong việc xây dựng kế hoạch quảng cáo cũng là khi bạn bắt đầu với việc truyền tải những thông điệp quảng cáo của mình. Hãy thông qua những ngôn từ lôi cuốn, thu hút để thuyết phục khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn.

Bạn nên xem qua bài viết chạy quảng cáo Google giá rẻ như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất.

Trên đây là 7 bước cơ bản nhất về cách chạy google adwords đơn giản và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn thực hiện theo những bước này thì chiến dịch kinh doanh của công ty bạn sẽ vô cùng phát triển. Nếu bạn gặp khó khăn gì khi tiến hành những bước này có thể gọi đến số hotline 08.9999.3218 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn: http://hoangpr.vn/cach-chay-google-adword-chuan-khong-can-chinh-cho-nguoi-moi-bat-dau/

hoangpr · 623 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
01.10.2019 (623 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Cach chay quang cao Google Adwords CHUAN KHONG CAN CHINH cho nguoi moi