Post view

Cach dang quang cao len Google Viet Nam hien thi vi tri tot nhat

Google Việt Nam là một trong những kênh thông tin mà khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cũng có thể tìm kiếm tại đây. Chính vì những thông tin mang tính xác thực và sâu rộng như vậy nên những dịch vụ đi kèm luôn được quan tâm trong đó có cách quảng cáo website trên google. Vậy cách tạo tài khoản google adwords là cách nào? Tất cả những điều ấy sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ tạo quảng cáo trên google không còn xa lạ với những người kinh doanh hiện nay. Đây là một trong những cách giúp bạn giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới những người đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa được thông tin của mình tới công chúng một cách nhanh chóng. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách đăng quảng cáo lên google thông qua những bước cơ bản dưới đây.

Cách đăng quảng cáo lên Google Việt Nam với 6 bước cơ bản

Bước 1: Tạo tài khoản Adwords mới

Trước khi tiến hành tạo quảng cáo trên google bạn cần truy cập vào đường https://adwords.google.com để thiết lập tài khoản. Với cách quảng cáo website trên google bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình hoặc tài khoản Google để thiết lập tài khoản Adwords mới. Khi sử dụng tài khoản mail để quảng cáo Adwords bạn nên sử dụng một mail mới để tránh nhận cùng lúc quá nhiều thông tin cũng như không làm phiền đến công việc của bạn. Đây là một trong những bước đầu tiên để tạo chiến dịch google adwords.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Khi bạn truy cập vào đường link sẽ hiện ra như hình trên bạn nhấp vào “Bắt Đầu Ngay” để khởi tạo tài khoản Adwords.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Bước tiếp theo bạn cần nhập email và website mà bạn dự định chạy quảng cáo, sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để đến bước đăng kí tiếp theo.

>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Google Adwords

Lưu ý: Sau khi đăng kí thành công bước 2 bạn sẽ nhận được mail xác nhận như hình bên dưới :

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Bước 2:  Bạn cần tiến hành thiết lập ngân sách quảng cáo hằng ngày

Sau khi thiết lập được cách quảng cáo website trên google ở bước 1 lúc này Google Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn đến trang bắt đầu khởi tạo chiến dịch adwords đầu tiên. Lúc này, bạn có thể tạo một chiến dịch demo để tra thử xem mức độ hiệu quả cũng như biết được các tính năng cần thiết của công cụ này. Đây là cách kiểm tra bước đầu cho chiến dịch của bạn trước khi tiến hành chạy các chiến dịch của bạn.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn tiến hàng chạy lúc này bạn cần nhập chi phí bạn muốn trả cho quảng cáo đó trong 1 ngày là bao nhiêu. Nếu bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Google, bạn có thể chi tiêu ở mức bình dân khoảng từ 100.000 VND đến 150.000 VND để thử nghiệm. Nếu sau một thời gian thử nghiệm bạn thấy thật sự hiệu quả lúc này có thể thiết lập cũng như điều chỉnh ngân sách hằng ngày  sao cho phù hợp với mục tiêu của mình.

Bước 3: Lựa chọn khách hàng mục tiêu

Cách quảng cáo website trên google Việt Nam là bạn cần có sự lựa chọn khách hàng cho mình. Tùy vào yêu cầu của các dự án mà bạn lựa chọn cho mình đúng đối tượng khách hàng. Với cách quảng cáo website trên google bạn cần chọn mục tiêu quảng cáo của mình bao gồm:

  • Vị trí quảng cáo: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở địa điểm nào có thể là toàn quốc, thành phố hay tỉnh thành nào.
  • Chọn mạng quảng cáo: có 2 mạng quảng cáo là tìm kiếm và hiển thị
  • Chọn từ khóa

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Bước 4: Đặt giá thầu

Đặt giá thầu là một trong những cách để bạn cân đối chi phí của mình cho các chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng với cách quảng cáo website trên google và làm quen bạn chưa biết phải đặt giá thầu bao nhiêu, bạn có thể chọn đặt giá thầu tự động. Với cách này, sau một thời gian chạy bạn vẫn có thể điều chỉnh lại phù hợp với chiến dịch của mình...

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Bước 5: Tiến hành viết quảng cáo

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Sau khi cách quảng cáo website trên google thành công bạn cần tiến hành viết quảng cáo adwords. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết bởi quảng cáo của bạn có thật sự hiệu quả hay không thì cần phải tiến hành chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, việc quảng cáo của bạn cần phải liên quan giữa từ khóa và trang đích và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến điểm chất lượng quảng cáo của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn “Lưu và tiếp tục”.

Bước 6: Thiết lập thông tin thanh toán

Bạn cần thiết lập một số thông tin quan trọng như tên nước trong hóa đơn và múi giờ của tài khoản. Bạn sẽ không thể thay đổi nó sau này. Theo mặc định của Google sẽ là Việt Nam và múi giờ Hà Nội. Nếu bạn có mã khuyến mãi, bạn có thể nhập vào ô “Đề nghị giới thiệu”.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Bước tiếp theo của cách đăng tin quảng cáo trên google là bạn sẽ cung cấp thông tin thanh toán, nếu bạn là cá nhân thì bạn có thể chọn loại tài khoản cá nhân, nếu bạn là doanh nghiệp thì bạn chọn loại tài khoản doanh nghiệp.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Google chỉ còn cho phép phương thức thanh toán thủ công dành cho những tài khoản mới mở, tức là bắt buộc phải thanh toán trước. Sau khi bạn chạy quảng cáo với Adwords một thời gian, chuyên gia Google sẽ xét duyệt tài khoản của bạn, nếu bạn đủ điều kiện tin tưởng thì Google sẽ cho phép bạn thanh toán trả sau. Bạn có thể thanh toán thông qua thẻ Visa, Mastercard, hoặc thẻ American Express.

>> XEM THÊM: Bật mí 10 cách chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Bạn nhập số tiền bạn muốn thanh toán, ví dụ bạn muốn chạy quảng cáo 10 ngày, số tiền mỗi ngày tầm 100.000 VNĐ thì bạn có thể nhập 1.000.000 VNĐ. Tiếp đến bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ của bạn.

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Sau khi nhập đầy đủ thông tin trên, bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện của AdWords.”

Cách quảng cáo website trên Google Việt Nam đơn giản nhanh chóng

Cuối cùng là bạn click vào “Hoàn tất và tạo quảng cáo

Như vậy là bạn đã tạo cho mình một tài khoản và một chiến dịch Adwords mới thành công.

Những bước hướng dẫn về cách quảng cáo website trên google trên đây mà Hoàng Pr chia sẻ là những hướng dẫn rất cơ bản, dành cho những bạn lần đầu tiên tạo tài khoản và khởi tạo chiến dịch Adwords.

Trên đây là những bước hướng dẫn cách quảng cáo website trên google mà bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những bước khởi đầu cho chiến dịch quảng cáo sau này.

Thực tế quảng cáo Google Adwords không đơn giản như vậy, nền tảng Adwords rất phức tạp và khó điều hướng. Bạn cần phải thực hiện điều chỉnh và tối ưu hóa nhiều để đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo. Nếu bạn gặp khó khăn về cách quảng cáo website trên google có thể liên hệ với chúng tôi Hoàng Pr để được hỗ trợ. Hiện tại chúng tôi đang mở tất cả các dịch vụ và nhận chạy google adwords cho những cá nhân doanh nghiệp mới bắt đầu.

Nguồn: http://hoangpr.vn/cach-quang-cao-website-tren-google-viet-nam-don-gian-nhanh-chong/

hoangpr · 684 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
31.07.2019 (684 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Cach dang quang cao len Google Viet Nam hien thi vi tri tot nhat