Post view

Cach xoa link ban, link bi doi thu choi xau nhanh nhat

Là một SEOer, chắc hẳn bạn chẳng xa lạ gì với backlink. Và các backlink xấu, linh bẩn, link chết, link spam từ các đổi thủ luôn là vấn đề gây khó chịu cho các bạn. Các link này khiến website bị giảm sức mạnh và bị đánh giá thấp. Thật may mắn, hiện nay đã có giải pháp tốt nhất cho vấn đề này đó là sử dụng công cụ hỗ trợ từ Google có tên Disavow Links. Hôm nay các bạn hãy cùng Dịch Vụ Seo Giá Rẻ Hà Nội tìm hiểu nội dung chính xác xoay quanh xóa backlink bẩn và hướng dẫn Disavow backlinks để loại bỏ các backlink bẩn nhanh chóng ra khỏi website.

Google disavow là gì? Hướng dẫn cách disavow link trong Webmaster Tool

Trước tiên, các bạn cần phải hiểu….

1. Backlink xấu, backlink bẩn là gì?

– Backlinh xấu, backlink bẩn là những liên kết trỏ về website của bạn có chất lượng kém hoặc spam. Những backlink này được Google đánh giá thấp và khi nó trỏ về website của bạn thì trang web của bạn sẽ bị mất điểm trong mắt Google. Và tất nhiên điều đó sẽ ảnh hường trực tiếp đến thứ hạng website của bạn.

– Một số trường hợp được các định là backlink xấu, backlink bẩn:

Link từ site có chất lượng thấp, spammy (thư rác)

Link với anchor text thuộc danh sách cấm của Google như: Sex, porn, casino, gambing, medicine….

Link với anchor text không liên quan đến site của bạn

– Ví dụ: các bạn đang xây dựng một hệ thống backlink cho website của mình, trong một khoảng thời gian các bạn ngừng đi link. Tuy nhiên khi sử dụng công cụ kiểm tra các backlink thì lại phát hiện một số lượng backlink đang gia tăng một cách nhanh chóng trong khi các bạn không hề đi link. Lúc này, các bạn sẽ có một nghi vấn về các đối thủ đang spam link về website. Việc cần làm của các bạn bây giờ là xóa các backlink bẩn đó, ngăn chặn các backlink tiếp tục trỏ về gây ảnh hưởng đến website.

– Vậy, làm thế nào để xóa các backlink bẩn khỏi website? ==> Xem chi tiết: Google disavow là gì? Hướng dẫn cách disavow link trong Webmaster Tool

Ngoài ra các bạn có thể thêm bài viết liên quan: Cách seo Google Map hiệu quả nhất cho doanh nghiệp| Lên TOP trong 3 phút

 

hoangpr · 703 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
22.07.2019 (703 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (655 posts)
Tags
Empty
Cach xoa link ban, link bi doi thu choi xau nhanh nhat