Post view

Chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng Giá Rẻ Tăng doanh thu

Chạy quảng cáo adwords cho trang bán hàng là một trong những kênh Marketing Online đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Chúng không chỉ mang lại về lợi nhuận cao cho doanh nghiệp và giúp bứt phá doanh thu nhanh chóng. Mà còn tiếp cận đúng khách hàng mà sản phẩm dịch vụ bán hàng cung cấp, đúng khu vực địa lý mà doanh nghiệp cung cấp.

Qua kênh quảng cáo Google Adwords, bạn có thể đẩy trang bán hàng của mình lên top đầu của trang tìm kiếm Google. Giúp cho website của bạn có nhiều lượt truy cập hơn, qua đó dễ dàng tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo google adwords cho trang bán hàng là như thế nào?

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords cho trang bán hàng đang được nhiều doanh nghiệp biết tới. Vì thế mà việc chạy quảng cáo Google Adwords cho trang bán hàng là điều cần thiết để đạt doanh thu nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo này các bạn nên hiểu rõ những khái niệm dưới đây:

  • Quảng cáo Google Adword là gì?

Google là một trong những công cụ tìm kiếm mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Để tìm bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng nào đó,...người dùng có thể truy cập trên kênh tìm kiếm của Google để biết thông tin chi tiết về những gì mà người dùng muốn biết.

Chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng | ĐƠN về ngay trong ngày

Chính vì thế mà cách doanh nghiệp thường hay sử dụng dịch quảng cáo google adwords cho trang bán hàng của mình. Thông qua kênh Google tìm kiếm thì mặt hàng hay sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ được hiển thị ở những trang đầu tiên của kết quả hiển thị. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ dễ tiếp cận khách hàng có nhu cầu hơn, cơ hội họ mua hàng của bạn cũng cao hơn nhiều.

Để tiếp cận khách hàng mục tiêu gần hơn thì từ khóa mà bạn đưa ra để quảng cáo cho  sản phẩm phải sát với nhu cầu của khách hàng. Một ví dụ cho bạn hình dung dễ hơn đó là bạn bán mỹ phẩm cụ thể là kem chống nắng chẳng hạn, nếu người dùng có nhu cầu và sẽ gõ tìm kiếm với từ khóa “kem chống nắng tốt nhất hiện nay”. 

Tham khảo thêm: Cách chạy google adwords CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH cho người mới bắt đầu

Nếu từ khóa quảng cáo của bạn cũng chứa từ “kem chống nắng tốt nhất hiện nay” khi khách hàng cần tìm kiếm thì chắc chắn các sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên (tất nhiên còn tùy thuộc một số yếu tố liên quan đến SEO) hoặc google sẽ điều hướng về trang bán hàng, website chứa sản phẩm của bạn.

  • Chạy quảng cáo Google Adwords cho trang bán hàng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giàn chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng chính là thông qua công cụ quảng cáo của Google để hiển thị sản phẩm mình cần bán tới khách hàng khi họ cần tìm kiếm. Sản phẩm - dịch vụ của bạn sẽ được nhìn thấy đầu tiên nếu có chiến lược quảng cáo hiệu quả. 

Chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng | ĐƠN về ngay trong ngày

Hoặc thông qua những từ khóa liên quan mà họ tìm kiếm thì công cụ này sẽ điều hướng đến trang bán hàng của bạn, có thể là Fanpage Facebook hoặc Website. Nhiều khi sản phẩm hoặc trang bán hàng của bạn còn được hiển thị trên các quảng cáo là đối tác của Google nữa.

Google adwords là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay chưa có công cụ nào thay thế được, mỗi ngày có tới hàng tỷ lượt tìm kiếm trên công cụ này.  Vậy thì tại sao bạn không sử dụng quảng cáo google adwords cho trang bán hàng để mọi người tìm kiếm được sản phẩm dịch vụ của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Mẹo chạy quảng cáo adwords cho trang bán hàng hiệu quả

  • Khởi tạo trang/web bán hàng

Trước khi chạy quảng cáo Google Adwords cho trang bán hàng của mình, bạn cần lập ra trang bán hàng nhằm quảng cáo sản phẩm dịch vụ mà mình có cho đối tượng khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, chúng có thể dùng để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy mà trước khi chạy quảng cáo Google Ads thì bạn cần phải lập ra một page hoặc một website bán hàng.

  • Một vài lưu ý để chạy quảng cáo Google Ads cho trang bán hàng hiệu quả

Để chạy quảng cáo adwords cho trang bán hàng hiệu quả thì bạn cần phải cần tìm hiểu kỹ về phương thức hoạt động của công cụ google adwords. Từ đó, bạn sẽ lọc ra được những đối tượng khách hàng có thể mua sản phẩm của mình cao nhất.

Điều bạn cần chú trọng và quan tâm khi quảng cáo google adwords cho trang bán hàng đó là: Doanh số, Khách hàng tiềm năng và Lưu lượng truy cập trang web. Song song đó bạn cần lựa chọn những từ khóa sát sao nhất với mặt hàng mà bạn đang bán, điều này quyết định tới hơn 50% việc khách hàng tiềm năng có ghé thăm trang bán hàng của bạn hay không, khi đó quảng cáo adwords mới gọi là hiệu quả.

Bài viết liên quan: Các bước phân tích đối thủ cạnh tranh trong Marketing “CHUẨN”

Nghiên cứu và lựa chọn từ khóa đúng cách, bên cạnh đó cũng nên thêm các từ khóa trong các quảng cáo có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của trang bán hàng, áp dụng nhiều phương pháp hoặc thay đổi chiến lược để tìm ra phương án hiệu quả nhất luôn là điều cần thiết cho trang bán hàng của bạn.

  • Một số sai lầm hay gặp khi chạy Google Ads cho trang bán hàng

Dưới đây là một sô sai lầm khi chạy quảng cáo adwords cho trang bán hàng sau bạn cần phải tránh: 

+ Chỉ sử dụng trang chủ để quảng cáo:  Điều này hoàn toàn sai lầm, nên hướng người dùng đến với nhiều trang khác nhau trên website, tạo nhiều nhóm quảng cáo theo các cụm từ khóa liên quan tới nhau để có thể để thu hút nhiều người xem. Điều này giúp cho chiến dịch quảng cáo AdWords hiệu quả tốt hơn khi chỉ sử dụng một trang. 

Chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng | ĐƠN về ngay trong ngày

Đa số người dùng sẽ chọn những sản phẩm của cùng một nhà cung cấp hay người bán hàng xuất hiện nhiều nhất do tâm lý nghĩ rằng đó là sản phẩm tốt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất.

+ Không theo dõi kết quả của việc chạy quảng cáo: Cần phải theo dõi kết quả của chiến dịch tiếp thị trang bán hàng mới có thể xác định những gì tốt nhất cho trang của bạn.Việc theo dõi liên tục để xem có nên thay đổi điều gì trong chiến dịch là rất cần thiết.

+ Không sửa đổi giá thầu quảng cáo google adwords cho trang bán hàng: Nên sửa đổi giá thầu để cho kết quả tốt hơn vì trang của bạn ngày càng có sự thay đổi hoặc giá thầu cao hơn thì hiệu quả quảng cáo sẽ rộng hơn, sẽ bán được nhiều hàng hóa hơn.

Mẹo nhỏ để thu hút nhiều khách hàng hơn khi chạy Google Ads

- Quảng cáo càng nhiều từ khóa thì cơ hội thu hút truy cập khách hàng càng cao.

- Vị trí từ khóa ở thứ hạng cao thì số lượng người ghé thăm website của bạn sẽ nhiều hơn, tuy nhiên việc này có thể tốn chi phí hơn nhiều.

- Nâng cao tỷ lệ người click / số lần quảng cáo xuất hiện bằng các tạo mẫu quảng cáo chất lượng và cần điều chỉnh thông điệp quảng cáo sao cho hiệu quả.

- Chọn những từ khóa cụ thể hơn về sản phẩm bạn đang bán

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords – Google Ads cho người mới

Một số lợi ích mà Google Ads đem lại cho trang bán hàng

+ Quảng cáo sản phẩm trên trang bán hàng xuất hiện đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm

+ Quảng cáo về sản phẩm xuất hiện ngay cả trên ứng dụng là đối tác của Google, nếu khách hàng quan tâm và kích vào thì sẽ điều hướng đến trang bán hàng của bạn.

+ Chi phí quảng cáo chỉ phát sinh khi có người nhấp vào quảng cáo dẫn đến website,trang bán hàng của bạn nên chính sách về chi phí rất minh bạch.

+ Có thể thay đổi và kiểm soát  ngân sách dễ dàng , hợp lý 

+ Có thể đo lường được hiệu quả của chiến dịch sử dụng quảng cáo cho trang bán hàng một cách dễ dàng

Như vậy với những lợi ích mà quảng cáo google adwords mang lại, bạn có muốn chạy quảng cáo adwords cho trang bán hàng của mình không?

Nguồn: http://hoangpr.vn/chay-quang-cao-adwords-cho-trang-ban-hang/

hoangpr · 554 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
12.12.2019 (554 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Chạy quảng cáo Adwords cho trang bán hàng Giá Rẻ Tăng doanh thu