Post view

Dich vu chay Google Adwords Gia Re tai Nha Trang chuyen nghiep

Quá mệt mỏi về những ngày tháng chạy ads giá CPC cao, không ra đơn, nhân sự quá cồng kềnh và không hiệu quả. Vấn đề của bạn cũng chính là các vấn đề trước đây của khách hàng Hoàng pr gặp phải. Vậy chạy quảng cáo cần lưu ý những vấn đề gì? Cách để chạy quảng cáo tối ưu nhất. Hãy cùng Hoàng Pr khám phá 3 bước chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang hiệu quả ngay dưới đây.

Các bước lưu ý khi chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang

1, Quảng cáo không phải là thứ có thể cứu rỗi doanh nghiệp bạn

Sử dụng Google AdWords đúng là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm đều bán được trên kênh này. Người dùng phải chi trả khi có người nhấp chuột vào quảng cáo và đi đến website của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tập trung đúng mục tiêu đang tìm kiếm sản phẩm của bạn khi chạy quảng cáo Google AdWords. Mặc dù có những lợi ích được kể trên, chạy quảng cáo Google AdWords cũng không thể nào là một “tiên dược” có thể cứu sống doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ chạy google adword Giá Rẻ tại Nha trang Chuyên Nghiệp

Nhưng muốn thành công với dịch vụ chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang thì trước đó bạn cần có một sản phẩm tốt, 1 website bán hàng, dịch vụ và tập đối tượng mà bạn nhắm đến. Đây là những yếu tố quan trọng giúp quảng cáo của bạn được nhiều người biết đến qua chạy quảng cáo trên nền tảng google.

Bạn nên nhớ rằng, AdWords có thể là một phương pháp tiếp thị doanh nghiệp tuyệt vời nhưng sẽ chẳng cứu được một doanh nghiệp đang dần hoặc trên đà sụp đổ. Adwords cũng không thể cứu được 1 sản phẩm không an toàn và bị cấm cung cấp cho người dùng. Bạn cần có một doanh nghiệp uy tín trước đã.

Xem thêm: Bật Mí 10 Cách chạy Google Adwords hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Thành công để bán được hàng, quảng bá được dịch vụ đến những người cần bạn không chỉ là có doanh thu cao ngất mà là 1 doanh nghiệp tạo ra được lợi nhuận, bán được sản phẩm và dịch vụ sau cùng đó là tạo được lòng tin của khách hàng quay trở lại. Các bước tiếp theo, bạn có thể sử dụng Google AdWords để phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

2, Bạn đã hiểu về Google AdWords

Có thể bạn sẽ bất ngờ nếu biết số lượng người tìm kiếm trên AdWords về sản phẩm của bạn hoặc các tin tức liên quan. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những từ khóa ngách hay những key tìm kiếm mà bạn không nghĩ tới. Nhưng như thế càng tốt. Càng nhiều người tìm kiếm về dịch vụ, sản phẩm của bạn thì cơ hội bạn tiếp cận được họ ngày càng cao.

Dịch vụ chạy google adword Giá Rẻ tại Nha trang Chuyên Nghiệp

Vậy bạn đã biết chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang và cơ chế Google AdWords hoạt động như thế nào? Quảng cáo Google AdWords dựa vào hệ thống đấu giá từ khóa để xếp hạng quảng cáo ở trang kết quả tìm kiếm.

Thực chất, AdWords giống như một hệ thống đấu giá. Tuy nhiên, hệ thống này không chỉ phụ thuộc vào số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa. Hệ thống đấu giá này dựa vào người có xếp hạng quảng cáo cao nhất cho một đấu giá từ khóa nhất định. Ai có xếp hạng quảng cáo cao nhất sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên ở SERP. (SERP là trang kết quả tìm kiếm trên Google).

 • Xếp hạng quảng cáo là là một con số dựa theo 3 thứ: chi phí đặt giá thầu, điểm chất lượng từ khóa và tiện ích quảng cáo.
 • Công thức xếp hạng quảng cáo = Chi phí đặt giá thầu x điểm chất lượng từ khóa x tiện ích quảng cáo
 • Chi phí đặt giá thầu chính là số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa
 • Điểm chất lượng từ khóa được đo từ Google dựa trên sự liên quan của các từ khóa đến nội dung quảng cáo của bạn.
 • Tiện ích quảng cáo chính là những thông tin thêm về doanh nghiệp của bạn. Ví dụ như: địa chỉ, số điện thoại hay thậm chí là các voucher giảm giá và website bổ sung.

Có thể bạn quan tâm: Cách phân tích một bảng giá quảng cáo Google Adwords bạn cần biết

Theo như công thức phía trên, ta có thể thấy rằng Google AdWords không chỉ đơn giản là về số tiền bỏ ra cho đấu giá. Nó còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa. Hãy tìm hiểu rõ cách hoạt động của quảng cáo Google AdWords để tăng khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn nhé.

3, Landing page và website rất quan trọng

Nếu nói quảng cáo chỉ chiếm 50% trong sự thành công của chiến dịch thì 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào việc có một landing page cũng như nội dung website có chuyên nghiệp hay không. Bởi website chính là nội dung mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

Có một website đẹp, đúng, nhanh là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến kết quả của quảng cáo Google Adwords. Thử nghĩ mà xem nếu thiếu website chuẩn thì tốt nhất bạn không nên tiếp tục. Tại vì? Nếu bạn tìm kiếm một website mà nó rất tệ hại thì bạn có tiếp tục xem những bài khác, sản phẩm khác trong web nữa không hay là out ra ngoài luôn.

Vậy nên cực quan trọng bạn hãy tập trung vào website của bạn trước đã. Nếu bạn chưa có website rốt hãy để chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

4, Các thể loại quảng cáo

Hiện tại Google AdWords đang có 5 loại quảng cáo chính:

 • Tìm kiếm: Tiếp cận những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng quảng cáo văn bản
 • Hiển thị: Chạy các loại quảng cáo khác nhau trên Website
 • Mua sắm: Quảng bá các sản phẩm của bạn
 • Video: Tiếp cận và thu hút người xem trên Youtube và Website
 • Ứng dụng toàn cầu: Thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng trên mạng của Google

Tìm hiểu rõ công dụng và mục đích của các loại quảng cáo để tiết kiệm chi phí hơn

Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo Google AdWords, bạn cần biết mình đang chạy cái gì, chạy như thế nào. Tìm hiểu kỹ 5 loại quảng cáo trên, từng cái có công dụng và phù hợp nhất cho việc gì. Việc này có thể ảnh hưởng khá lớn đến kết quả chiến dịch đấy.

5, Nhắm đúng vị trí và từ khóa quảng cáo

Nhắm sai vị trí và từ khóa quảng cáo là một trong những sai lầm thường mắc phải của những người chưa có kinh nghiệm với chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang. Có nhiều người vẫn nghĩ họ đã nhắm đúng vị trí. Thực chất họ vẫn đang phải trả phí từ những lượt click từ vị trí khác.

Khi bạn tạo một chiến dịch chạy quảng cáo google adwords quận Nha Trang mới, bạn có thể nhắm vị trí bạn muốn như thành phố, quận,… tùy theo ý muốn.

Tuy nhiên, có một chức năng nâng cao được ẩn trong phần này mà bạn cần biết. Trong chức năng nâng cao này, bạn sẽ có lựa chọn nhắm mục tiêu: theo bán kính để có thể nhắm một khoảng cách xung quanh địa điểm bạn chọn. Hoặc nhóm vị trí để có thể quảng cáo nhiều nơi một lúc. Những chức năng này sẽ giúp bạn nhắm vị trí một cách cụ thể hơn và cũng sẽ dễ dàng đưa quảng cáo đến đúng nơi đúng chốn.

Dịch vụ chạy google adword Giá Rẻ tại Nha trang Chuyên Nghiệp

Việc chọn từ khóa cũng vậy hiểu rõ các loại từ khóa là một trong các yếu tố dẫn đến sự thành công của Google AdWords. Không chỉ thế đánh đúng từ khóa ngách lại là thành công vang dội của bạn vì bạn đã phải trả chi phí thấp mà mang lại được chuyển đổi cao cho dịch vụ của mình.

6, Các loại từ khóa

Hiểu rõ các loại từ khóa là một trong các yếu tố dẫn đến sự thành công của Google AdWords. Và hiểu rõ các loại từ khóa trước khi chạy chạy chạy google adword giá rẻ tại Nha Trang cũng sẽ giảm bớt chi phí cho bạn khá nhiều.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ tại Nha Trang

1, Tạo một chiến dịch tối ưu

+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo (Dịch vụ quảng cáo google tại quận Nha trang sẽ đưa ra tư vấn để khách lựa chọn)

+ Lựa chọn và đưa hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo Google.

+ Tạo nhiều nhóm quảng cáo để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo google cũng như tác động đến nhiều yếu tố khác nhau đến người dùng.

2, Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động

Quảng cáo google adwords quận Nha Trang sẽ thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho quảng cáo google của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

3, Báo cáo hiệu quả chiến dịch

Hoàng pr nhận chạy quảng cáo google Nha Trang và giúp bạn đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch, điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin từ Google, chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Số lượt quảng cáo google xuất hiện, số lần nhấp chuột.

+ Thông tin truy xuất theo khoản thời gian theo ngày, tuần, tháng.

+ Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: phân loại lứa tuổi, giới tính, vùng miền đã xem và nhấp chuột vào  quảng cáo google.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng quảng cáo google adwords quận Nha Trang xin vui lòng liên hệ với Hoangpr.vn theo số Hotline 0966.220.391 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: http://hoangpr.vn/chay-google-adword-gia-re-tai-nha-trang/

hoangpr · 745 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
 • There are no comments yet
Post info
04.06.2019 (745 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Dich vu chay Google Adwords Gia Re tai Nha Trang chuyen nghiep