Post view

Điểm danh 4 chai nước hoa Givenchy được bạn nữ ưa chuộng nhất

Nước hoa Givenchy mang tới hương thơm ngọt ngào và quyến rũ, tạo nên nét nữ tính riêng biệt dành cho các bạn nữ. Có rất nhiều loại để cho bạn lựa chọn từ mùi hương nhẹ nhàng cho tới các dòng Petit Sampon nổi tiếng, hay những chai nước hoa dành riêng cho trẻ em cùng rất nhiều mùi hương khác nhau.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho những dòng nước hoa Givenchy nữ tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn. Hãy tham khảo nó và lựa chọn hương nước hoa bạn thích.

1, Nước Hoa Nữ Givenchy Ange ou Demon 100ml

Mùi hương thể hiện sự quyến rũ từ cả 2 mặt giữa “thiên thần” và “ác quỷ” khiến đối phương cảm thấy vừa nguy hiểm, lại vô cùng ngọt ngào. Dành riêng cho những quý cô phương Đông, Givenchy đã tạo nên hương vị gợi cảm cùng những điểm độc đáo khó lòng giải mã được.

Nước Hoa Nữ Givenchy Ange ou Demon 100mlGivenchy Ange ou Demon 100ml

Các nguyên liệu độc đáo được hòa quyện và chứa trong một chiếc lọ hình giọt nước, một viên pha lê trong suốt nhưng cũng đầy bí mật. Eau de parfum là dòng sản phẩm nước hoa nữ lưu hương lâu. Vì vậy nên sử dụng nó khi bạn cần lưu hương lâu như khi đi dạ tiệc hoặc trong cuộc gặp đối tác kéo dài chẳng hạn.

2, Nước Hoa Givenchy Parfum L’interdit 6ml

Hương nước hoa tôn vinh cho những người phụ nữ cá tính táo bạo, dám làm mọi thứ và phá bỏ mọi luật lệ. Givenchy ví hương thơm của L’interdit như một bông hoa trắng chấm phá những điểm đen, như một kiều nữ với những mặt tối.

Nước Hoa Givenchy Parfum L’interdit 6mlNước Hoa Givenchy Parfum L’interdit 6ml

L’interdit dành riêng cho nữ diễn viên Audrey – nàng thơ huyền thoại. Chai thủy tinh theo như thiết kế nguyên bản cũ, để dành sự tôn trọng cho Audrey. Phù hợp cho phụ nữ trưởng thành trên 25 tuổi.

3, Nước Hoa Givenchy Dahlia Divin 75ml

“Divan” trong cái tên Dahlia Divan có nghĩa là Nữ Thần. Là hương thơm cho bạn tỏa sáng như một vị nữ thần. Hương đầu với mùi thơm của Mimosa cho bạn ấn tượng ngọt ngào và nhẹ nhàng, nhưng theo thời gian nó sẽ trở thành một hình ảnh gợi cảm.

Nước Hoa Givenchy Dahlia Divin 75mlGivenchy Dahlia Divin 75ml

Là hình ảnh gợi cảm dành cho những người phụ nữ trưởng thành, vì vậy nó dành cho những ai thích sự ngọt ngào nhưng không quá trẻ con. Sản phẩm dùng gỗ đàn hương và đậu Tonka cuối cùng cho sự nồng hơn bình thường, nên nó được khuyên dùng cho mùa thu và mùa đông.

4, Nước Hoa Givenchy Extravagance D’Amarige 100ml

Givenchy tung ra dòng nước hoa cỏ với hương thơm của sự háo hức, nữ tính và vui tươi. Sự xa hoa và gợi cảm của hổ phách và gỗ tạo nên sự mềm mại độc đáo cho mùi hương tự nhiên. Nhưng nó không lấn át hương thơm của các loài hoa như cúc, nhài mà hòa quyện thành hương ngọt ngào.

Nước Hoa Givenchy Extravagance D’Amarige 100mlNước Hoa Givenchy Extravagance D’Amarige 100ml

Sự nhẹ nhàng đó bạn có thể dùng hằng ngày và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tốt nhất là dùng vào mùa xuân và trong những ngày hè mát mẻ. Còn nhiều loại nước hoa chiết khác không quá nồng nàn nhưng kéo dài lâu, lưu hương vừa đủ.

Bạn đã tìm được nước hoa Givenchy cho riêng bản thân chưa? Tuỳ vào mỗi hương thơm mà bạn có thể tạo một ấn tượng khác nhau, tạo ấn tượng về sự dịu dàng, dễ thương hay quyến rũ, trưởng thành. Chúc bạn tìm được loại Givenchy phù hợp với phong cách và hoàn cảnh sử dụng nhé!

Nguồn: https://nuochoachiet.com.vn/diem-danh-4-chai-nuoc-hoa-givenchy-duoc-cac-ban-nu-ua-chuong-nhat-pid1687.html

hoangpr · 175 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
25.12.2020 (175 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Điểm danh 4 chai nước hoa Givenchy được bạn nữ ưa chuộng nhất