Post view

Giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 chính hãng

Giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 do phụ tùng ô tô Minh Dũng nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô Nissan tại Janpan. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cho giảm xóc trước trái Nissan có độ bền cao nhất, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin về giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012

Nissan Navara là dòng xe cao cấp với hệ thống khung gầm và tải trọng xe nặng. Vì thế các sản phẩm thay thế phụ kiện của xe được chế tạo đặc biệt đảm bảo xe vận hành ổn định nhất. Giảm xóc sau Nissan Navara là chi tiết hấp thụ rung động từ mặt đường. Nó đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe.

giam-xoc-sau-navara-d40-2007-2012Giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 chính hãng

Giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 có thể bị hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, dễ bị hư hỏng khi xe lưu thông trên các tuyến đường ổ gà, đồi núi, đường xấu và xóc,…..Lúc này, người lái xe nên tìm tới các gara bảo dưỡng sửa chữa xe uy tín để kiểm tra. Nếu bị hỏng giảm xóc trước trái Nissan Navra thì nên thay thế để tránh làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe.

Giảm xóc sau Nissan Navara D40 chính hãng tại Minh Dũng Auto

Giảm xóc sau Nissan Navara D40 do Minh Dũng Auto cung cấp với nhiều ưu điểm:

 • Đai piston được chế tạo trên công nghệ mới Teflon
 • Được mạ kẽm với Crom nên rất cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt.
 • Đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống lại sự mài mòn
 • Tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường.
 • Có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc được phủ bằng một lớp chống mài mòn, có các bạc lót, tạo khả năng lắp khít hoàn hảo chính xác cao
 • Hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường
 • Tuổi thọ rất cao, hạn chế việc thay mới mang lại hiệu quả cao.

Dấu hiệu nhận biết giảm xóc bị hư hỏng

Theo chia sẻ của những người thợ sửa chữa xe ô tô: nếu ấn mạnh xuống bằng trọng lượng thân người (60-70 Kg) rồi đột ngột buông ra. Chiếc xe có ống giảm xóc tốt chỉ được đội lên rồi hạ xuống 1 lần. Còn những chiếc xe nào nhún nhảy thêm lần thứ 2 coi như giảm xóc đã bị hỏng.

Lưu ý: Khi lái xe không nên dằn xóc đột ngột, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới ống nhún chứ không phải là tải trọng nặng, leo lề cao, nhảy vỉa hè, cán đá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của giảm xóc.

Nếu thấy giảm xóc có dấu hiệu bị hư hỏng, bạn nên tới dịch vụ sửa chữa để tiến hành kiểm tra lên phương án sớm sửa chữa và thay thế sớm nhất tránh để vận hành kéo dài tình trạng hư hỏng sẽ dẫn đến các hệ lụy hư hỏng nghiêm trọng khác trong hệ thống như: hỏng bơm hơi nâng gầm, hỏng van chia hơi, hỏng bình tích áp và các cảm biến khác …

Địa chỉ cung cấp giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 uy tín

Phụ tùng ô tô Minh Dũng – Nhà cung cấp, phân phối giảm xóc Nissan Navara chính hãng trên toàn quốc Khi mua phụ tùng Nissan ô tô tại Minh Dũng Auto quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi thấp nhất, cùng với những lợi ích sau:
 
 • Chúng tôi luôn cung cấp phụ tùng chính hiệu Nissan
 • Sẽ được tư vấn miễn phí về kỹ thuật và phụ tùng liên quan đến xe của quý khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện phụ tùng không chính hãng.
 • Giá cả cạnh tranh, tốt nhất thị trường.
 • Cam kết phụ tùng đúng mã, đúng chất lượng.

Nguồn: https://minhdungauto.com/giam-xoc-sau-navara-d40-2007-2012/

minhdungauto · 431 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
 • There are no comments yet
Post info
16.04.2020 (431 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Tin tức (16 posts)
Tags
Empty
Giảm xóc sau Nissan Navara D40 2007-2012 chính hãng