Post view

Huong dan chay quang cao Google Adwords hieu qua nhat 2019

Google adwords là một trong những hình thức quảng cáo kinh doanh tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh chóng và chính xác hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dịch vụ này đặc biệt là những người mới bắt đầu vậy những hướng dẫn cách quảng cáo website trên google luôn là điều cần thiết và quan trọng. Để cho bạn thêm những thông tin bổ ích chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả

1. Hướng dẫn tạo tài khoản google adwords

Hướng dẫn chạy google adwords cho người mới bắt đầu là điều không hề dễ dàng bởi những thủ tục mà google quy định khá khắt khe. Sau khi phân tích đối thủ bạn cần lập kế hoạch đẩy từ khóa nào tốt nhất lúc đó mới tiến hành các chiến dịch. Khi các bước đã được chuẩn bị hoàn tất lúc này bạn cần đến hướng dẫn quảng cáo trên google một cách cụ thể. Để quá trình thử nghiệm thành công bạn cần thực hiện theo hướng dẫn chạy adword trên google qua những bước cơ bản như sau:

Bước 1:  Tiến hành đăng ký tài khoản Google Ads

Trong bài hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords Hoàng Pr sẽ hướng dẫn sử dụng google adwords cho bạn. Đầu tiên bạn cần truy cập vào website Google AdWords: https://adwords.google.com/ và đăng ký với tài khoản Google của bạn. Nếu bạn không có tài khoản Google, bạn sẽ phải đăng ký tất cả chỉ mất vài phút mà thôi.

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết cho chiến dịch quảng cáo Google Ads của bạn sau đó sẽ có hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bạn sẽ đến với những trang sau đây để tạo nên chiến dịch đầu tiên của bạn. Bạn cần lựa chọn ngân sách, đối tượng tập trung, đặt giá thầu và viết nội dung quảng cáo.

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Bước 2: Thiết lập đặt ngân sách

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Hướng dẫn quảng cáo trên google bước đầu tiên bạn cần xác định ngân sách bỏ ra để quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình.  Xác định ngân sách là nhiệm vụ quan trọng nhất để đảm bảo bạn không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu cũng như có kế hoạch cho chiến lược kinh doanh của mình. Cách tốt nhất để bạn lên kế hoạch cho chi phí là bạn phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng.

Nếu bạn mới bắt đầu, những hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bắt đầu với con số trung bình trước. Sau khi đã lựa chọn loại tiền tệ và ngân sách bạn nhấn vào “Lưu” và thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3: Bạn tiến hành lựa chọn khách hàng mục tiêu

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Bước 3 của bài hướng dẫn quảng cáo google adwords bạn cần lưu ý. Trong bất kì lĩnh vực nào thì xác định khách hàng mục tiêu luôn là yếu tố quan trọng đầu tiên cho sự thành công của các bước tiếp theo. Trong bước này, hướng dẫn cách quảng cáo website trên google bạn sẽ phải lựa chọn cụ thể vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Điều này giúp quảng cáo bạn được hiển thị cho người dùng tìm kiếm từ khóa ở vị trí đó.

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có quyền truy cập vào từ đó lên kế hoạch tiếp cận khách hàng mục tiêu. Việc này cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một bán kính nhất định. Tùy thuộc vào tính chất doanh nghiệp, bạn sẽ muốn nhắm toàn bộ quốc gia hay một số thành phố cần thiết. Bạn còn có thể thiết lập ngân sách cho mỗi bán kính được nhắm mục tiêu khác nhau.

Bước 4: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo

Bước tiếp theo trong 5 bước hướng dẫn tự chạy quảng cáo google adwords bạn cần lựa chọn mạng lưới tìm kiếm và mạng lưới hiển thị của Google. Mạng lưới tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên bất kỳ trang web nào có thể hiển thị được. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm dịch vụ này bởi bạn sẽ tìm kiếm được lượng khách hàng rộng lớn cho sản phẩm dịch vụ của bạn khi khách hàng có nhu cầu.

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Với những người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ, hướng dẫn tạo tài khoản google adwords bạn nên lựa chọn mạng lưới tìm kiếm. Đơn giản vì nó hiển thị quảng cáo của bạn đến những người dùng đang tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Những hướng dẫn cách quảng cáo website trên google hiển thị có thể thật sự hiệu quả cho thương hiệu và remarketing, chi phí CPC thấp. Nhưng chúng không định hướng cho những truy vấn nhất định.

Bước 5: Lựa chọn từ khóa

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords - Google Ads cho người mới

Từ khóa là những cụm từ tìm kiếm người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi họ thực hiện tìm kiếm. Google sẽ cho bạn lựa chọn khoảng từ 15 đến 20 từ khóa giúp kích hoạt quảng cáo của bạn và bạn luôn có thể thêm những từ khóa khác về sau.

Bài viết liên quan: Cách chạy google adwords CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH cho người mới bắt đầu

2. Thế mạnh của việc sử dụng google adwords

Google Adwords là một trong những công cụ “số 1” khi nhắc đến quảng cáo online mà người dùng sử dụng hiện nay. Đó cũng chính là lý do cụm từ hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords lại được tìm kiếm nhiều như vậy. Tuy nhiên, những thế mạnh của sản phẩm dịch vụ này phải kể đến như sau:

Xác định chính xác đối tượng khách hàng: Thế mạnh đầu tiên của dịch vụ quảng cáo Google Adwords phải kể đến là xác định đúng đối tượng khách hàng. Với nhiều lựa chọn tập trung đối tượng, những chủ doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng những quảng cáo được đến với những khách hàng tiềm năng. Nhà dịch vụ có thể lọc đối tượng qua vị trí địa lý, tuổi, từ khóa, vv… Thêm nữa, họ cũng có thể lựa chọn thời gian mà quảng cáo sẽ được hiển thị cho đối tượng.

Phí dịch vụ chỉ phải trả khi có kết quả: Đây có lẽ là một trong những thế mạnh nổi bật nhất của quảng cáo Google AdWords. Với AdWords, doanh nghiệp chỉ phải trả cho những lần nhấp chuột vào quảng cáo thay vì lượt hiển thị.  Đây được gọi là mô hình quảng cáo pay-per-click (PPC). Theo cách này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều.

Theo dõi hiệu quả sát sao: Google Adwords cho phép doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của quảng cáo. Đồng thời, bạn có thể theo dõi được số người đã xem và nhấp chuột vào quảng cáo của bạn để đánh giá hiệu quả của kế hoạch.

Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords những thông tin về thiết lập tài khoản và cách sử dụng Adwords cho những người mới bắt đầu để thu về lợi nhuận và kinh doanh có hiệu quả.  Các bước hướng dẫn quảng cáo website trên google này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả bước đó. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hoàng Pr để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ chúng tôi.

Nguồn: http://hoangpr.vn/huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords/

hoangpr · 688 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
31.07.2019 (688 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (611 posts)
Tags
Empty
Huong dan chay quang cao Google Adwords hieu qua nhat 2019