Post view

Lắp mạng Wifi không dây như thế nào?

Truyền hình cáp FPT đang nhận được khá nhiều câu hỏi của toàn bộ quý khách hàng khi đang thắc mắc về các dịch vụ wifi không dây, trong bài viết này ngày hôm nay chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi mà khách hàng thường hay thắc mắc xung quanh dịch vụ này, để quý khách có thể năm được thông tin chi tiết và rõ ràng hơn. Xem thêm: mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay

Bởi vì hiện tại việc sử dụng mạng wifi không dây khá phổ biến, giúp bạn chơi game, đọc báo bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về vị trí chỗ ngồi, hay phải làm sao để kết nối trên điện thoại như sử dụng mạng dây thông thường.

wifi1-500x410.jpg

Lắp mạng Wifi không dây như thế nào?

Mạng wifi không dây là mạng như thế nào?

Mạng wifi không dây thực chất ra vẫn là mạng internet sử dụng công nghệ 3G, để sử dụng được mạng này thì giống như khi bạn sử dụng dịch vụ di động, chỉ khác một điều sim 3G sẽ gắn kết vào modem wifi chuyên dụng, và từ modem này bắt đầu sẽ phát sóng wifi để bạn sử dụng mạng internet, thường thiết bị này bạn sẽ gặp ở trên xe khách, các dòng xe đường dài vẫn chạy. Xem thêm: các nhà mạng internet ở việt nam

- Dùng wifi không dây có tốn nhiều chi phí hay không?

Không hề tốn kém chi phí các bạn nhé. Nguyên lý hoạt động ở trên, đây thực chất là mạng 3G đang được gắn kết vào thiết bị modem wifi, nên bạn sử dụng sẽ tốn tiền như bạn sử dung trên điện thoại di động và máy tính bảng, khi sử dụng bạn sẽ tốn tiền hơn rất nhiều lần so với bạn sử dụng mạng wifi có dây thông thường.

beaccc3280e50c93f9406457a40a7e2b.jpg

Bạn có thể kết nối với các thiết bị dễ dàng hơn

FPT Telecom có cung cấp mạng wifi không dây không ?

Hiện tại thì nhà mạng FPT Telecom không cung cấp mạng wifi không dây, dịch vụ mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng là mạng wifi có dây, tức là sẽ kéo dây từ hộp tín hiệu của FPT đến nhà quý khách và gắn kết vào modem wifi, từ modem wifi này sẽ phát sóng ra để bạn sử dụng dịch vụ internet.

Để tiết kiệm chi phí, cũng như sử dụng dịch vụ wifi tốc độ cao cho người dùng thì nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

Để sử dụng dịch vụ nhanh chóng, giá cả phù hợp bạn nên lựa chọn lắp mạng wifi FPT bởi bạn có thể bắt sóng bất cứ mọi nơi, tốc độ truyền mạng nhanh chóng. Đây là mạng wifi có dây với tốc độ đường truyền internet vô cùng cao, tốc độ đạt từ 16Mbps cho đến 32Mbps, các gói cước wifi fpt giá cả cũng hợp lý chỉ từ 200.000 VNĐ / tháng phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người. so với mạng wifi sử dụng 3G thì sẽ rẻ đi 1/5 giá thành hàng tháng khi bạn sử dụng dịch vụ thoải mái.

Với mạng FPT thì bạn sẽ được trang bị ngay modem wifi mà không phải bỏ tiền ra mua mới, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá là lớn.

Như vậy thông qua bài viết này bạn đã có thể hiểu được Lắp Mạng Wifi Không Dây Là Như Thế Nào, và có nên sử dụng mạng wifi không dây hay không.

Bạn là một khách hàng thông minh, chắc chắn giờ đây bạn đã có lựa chọn riêng cho mình, có nên sử dụng mạng wifi không dây hay mạng wifi có dây, nếu là tôi thì tôi sẽ lựa chọn mạng wifi có dây, đường truyền vừa nhanh, ổn định mà giá thành lại hợp lý đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng cho bản thân và những người trong gia đình sử dụng.

Rất cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của FPT

snowfun87 · 1313 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
16.11.2017 (1313 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Kỹ thuật (2 posts)
Tags
Empty
Lắp mạng Wifi không dây như thế nào?