Post view

Những truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại
Truyện sắc hiệp chưa bao giờ thất thế trên diễn đàn truyện. Bằng ngôn từ ướt át nhưng không thô tục, những tình tiết sắc đã phụ trợ cho các tiểu thuyết tiên hiệp càng trở nên hấp dẫn hơn. Dưới đây là tổng hợp những truyện sắc hiệp hay nhất làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua.

Phong lưu pháp sư

 • Tác giả: Thiên Đường Bất Tịch Mịch
 • Thể loại: tiên hiệp, sắc, xuyên không

Long Nhất là một sát thủ của thế giới hiện đại. Vì trả thù cho người yêu, hắn trở thành một kẻ giết người không ghê tay. Hàng vạn người đã tử vong dưới bàn tay của hắn ta nhưng chẳng thể nào xoa dịu được nỗi đau mất đi tình nhân của hắn.

Và hắn tự vẫn, xuyên đến không gian mới, thân xác mới. Oái ăm thay, hắn lại nhập hồn vào một kẻ phong lưu đê tiện Tây Môn Vũ đang cưỡng đoạt gái lành. Và từ đó hắn bắt đầu cuộc đời mới, số phận mới.

Con người của Long Nhất rất trọng tình. Một khi đã là nữ nhân của hắn thì vĩnh viễn là nữ nhân của hắn. Chặng đường phong lưu của Long Nhất đi cùng với hành trình nguy hiểm và khó khăn để trở thành pháp sư.

Cực phẩm gia đinh

 • Tác giả: Vũ Nham
 • Thể loại: lịch sử, sắc hiệp, quân sự, xuyên không
 
Cực phẩm gia đinh

Hắn là Lâm Vãn Vinh, một nhân viên tài giỏi luôn bị cô chủ khó tính bắt nạt. Trong một lần đi leo núi, vì bắt mang nhiều đồ, hắn bị té ngã và du hành đến thế giới song song.

Ở đây mọi sự kiện hoàn toàn đối lập với lịch sử thế giới. Ở đây hắn trở thành Lâm Tam, một con người trọng tình nghĩa, tốt bụng nhưng dâm dê đê tiện.

Bằng tài năng của một thủ khoa kinh tế, bằng sự nhạy bén và một chút gian manh của thương nhân, hắn bắt đầu cuộc phiêu lưu vực dậy Tiêu gia, trở thành một tài danh thiên hạ.

Từ một gia đinh trong Tiêu gia, hắn chinh phục được hai vị tiểu thư xinh đẹp. Tài năng thơ ca và tuyệt kỹ đã giúp hắn hơn 10 lần cưới vợ. Mỹ nữ đến với hắn không đếm hết. Hắn không chỉ trở thành phò mã mà dùng tài năng của mình đi đánh kẻ thù, vang danh sử sách.

Ngận thuần ngận ái muội

 • Tác giả: Ngư Nhân Nhị Đại
 • Thể loại: sắc hiệp
Hắn là Dương Minh, một điển hình của học sinh cá biệt. Từ nhỏ hắn là một tinh anh của lớp nhưng vì thầy giáo đặt điều nói xấu, hắn trở thành một thiếu niên phế phẩm của trường học. Tuy nhiên tinh thần nghĩa hiệp của hắn vẫn không bị mất đi. Trong một lần cứu người, được tặng một cặp kính áp tròng, cuộc sống muôn màu của hắn trở nên thay đổi.

Thực chất đây là cặp kính thần giúp hắn có thể nhìn thấy những điều mà hắn nghĩ trong đầu. Ví dụ như con gái, chỉ cần nghĩ về nàng, dùng kính để nhìn, hắn sẽ thấy rõ mồn một cơ thể của nàng. Quả thật, chiếc kính đã đã đáp ứng những nhu cầu đen tối của Dương Minh.

Nhờ kính, hắn trở thành một thiên tài, đậu đại học, gây dựng sự nghiệp hiển hách. Hắn còn cua được cả hoa hâu trường, kết thân với cô giáo. Ai chà, cuộc đời hắn càng ngày càng ái muội.

Đỉnh cấp lưu manh

 • Tác giả: Lý Tiếu Tà
 • Thể loại: sắc hiệp, đô thị, trọng sinh
 
Đỉnh cấp lưu manh của Lý Tiểu Tà

Kiếp trước hắn là Hướng Nhật, kẻ đứng đầu bang Bạch Hổ. Vì bị thuộc hạ phản bội, hắn nhận một cái chết tức tưởi. Có lẽ ông trời thương hắn, cho hắn trọng sinh vào thân xác xủa chàng trai khác.

Hướng Quỳ, một thư sinh trói gà không chặt, từ lúc được Hướng Nhật nhập hồn vào đã trở thành con người khác.

Một Hướng Quỳ giỏi võ, từ nhu đạo, triệt quyền đạo cho đến đài quyền đạo, không thủ đạo.

Một Hướng Quỳ giàu có, giỏi kinh doanh và nhạy bén.

Một Hướng Quỳ lưu manh chính nghĩa, làm giàu chân chính chứ không đi theo con đường xấu.

Một Hướng Quỳ đào hoa, tuy hắn rất sợ yêu nhưng dàn hậu cung của hắn cả hai bàn tay đếm không đủ.

Một Hướng Quỳ dâm côn chính hiệu, đi đến đâu là gieo tai họa đến đó, càng nhiều mỹ nữ đi theo hắn mà không sao hiểu nổi.

Hi du hoa tùng

 • Tác giả: Xích Tuyết
 • Thể loại: sắc hiệp
Lưu Phong bị xuyên về Dị giới, thế giới của võ hiệp kỳ tình, của mây mưa mỹ nữ và hành trình khổ luyện tu đạo.

Hắn nhập hồn vào thể xác cậu bé Chu Phong. Trở thành đệ tử của Phiêu Hương cốc, được sự che chở của các sư tôn, hành trình tu học cảu hắn bắt đầu. Vượt qua những lần nản chí, bất lực, khó khăn, hắn từng bước trở thành cao thủ võ lâm.

Bằng tài ăn nói được hắn vận dụng, Lưu Phong trở thành kẻ sát gái đích thực. Tuy nhiên giữa những mỹ nữ và tình ái vây quanh, hắn luôn khắc khoải về mối tình thời hiện đại. hắn gặp một cô gái trông y hệt người yêu cũ nhưng người con gái này không có ký ức gì về hắn.

Liệu một cao thủ võ lâm như hắn có tìm được tình yêu của mình giữa chốn giang hồ?

Nếu đã yêu thích truyện sắc hiệp thì list danh sách trên bạn đọc không nên bỏ qua nhé. Đón đọc truyện sắc hay nhất tại https://mstory.vn/blog/review-truyen/list-truyen-sac-hay-nhat/.

 

huongrio · 984 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
 • There are no comments yet
Post info
05.10.2018 (984 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Tags
Empty
Những truyện sắc hiệp hay nhất mọi thời đại