Post view

Nước hoa Montale Intense Café EDP – Nữ hoàng phòng the

Nước hoa Montale Cafe mang tới sự sang chảnh cao cấp vốn có kết hợp với sự hào hoa của Pháp luôn khiến các con nghiện nước hoa mê mệt! Vậy loại nước hoa này có gì đặc biệt? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Đánh giá nước hoa Montale Intense Café EDP

Nước hoa Montale Intense Café EDP có hương thơm được cân bằng bởi cà phê, hổ phách, hoa hồng và vani, và mùi hương nổi bật nhất chính là hương vani ngọt ngào. Khi vừa sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương hoa cỏ với chút hương vị trái cây nhẹ nhàng làm nền, tạo nên một khởi đầu khá êm dịu.

Nước hoa Montale Intense Café EDP - Nữ hoàng phòng the

Lớp hương giữa là sự hòa quyện giữa hương thơm cà phê thơm ngát và hoa hồng có phần mờ nhạt, nhưng phong vị cà phê của Intense Cafe không phải là hương cà phê đen, mà là một loại cà phê ngọt ngào như cà phê sữa nhờ vào hương vani nổi trội. Ở lớp hương nền, xạ hương trắng và hổ phách như thêm phần ấm áp để kết thúc hương thơm đầy trọn vẹn.

Mở đầu với hương thơm khá cân bằng bởi cà phê, hổ phách, hoa hồng và vani, đây là một lớp hương ngọt ngào, nịnh mũi cực thích vô cùng.

Xem thêm:

>> Nước hoa lancome

>> Nước hoa victoria secret

Thành phần mùi hương

  • Hương đầu: Hương hoa
  • Hương giữa: Cà phê, Hoa hồng
  • Hương cuối: Hổ phách, Hương Va ni (Vanila), Xạ hương trắng
  • Độ toả hương : Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
  • Thời điểm khuyên dùng : Ngày, Đêm,Thu, Đông

Ngọt ngào, ấm áp và vô cùng hòa quyện, đây là một trong những nước hoa hương cà phê và vani được đánh giá tốt trong suốt thời gian từ ngày mà nó được ra mắt. Hương thơm cà phê sữa ngon tuyệt và đầy năng lượng với mùi hương hoa cỏ nhẹ đầy mời gọi này phù hợp với cả nam và nữ.

Thiết kế chai nước hoa Montale Intense Café EDP

Nước hoa Montale Intense Café EDP - Nữ hoàng phòng the

Nước hoa Montale Intense Café EDP có thiết kế tương tự như các chai nước hoa Montale khác. Trong phiên bản này, chai nước hoa kim loại mang màu nâu cà phê khá ấm áp và phù hợp với chủ đề. Chai rất tiện dụng khi sử dụng chứ không chỉ để ngắm. Phần hấp dẫn nhất chính là nắp chai.

Khi bạn đã tìm được nước hoa Montale Intense Café EDP dành cho mình, bạn cần biết cách dùng nước hoa đúng. Vừa là xịt nước hoa lên vùng nào của cơ thể, nhưng cũng phải biết xịt bao nhiêu thì vừa đủ. Quá ít thì không ai sẽ ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền của bạn.

Nguồn: https://nuochoachiet.com.vn/nuoc-hoa-montale-cafe-nu-hoang-phong-the-pid1879.html

hoangpr · 185 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
22.12.2020 (185 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (655 posts)
Tags
Empty
Nước hoa Montale Intense Café EDP – Nữ hoàng phòng the