Post view

Phụ tùng Mazda có đắt không? MẸO chọn mua phụ tùng tốt

Hiện nay trên thị trường dòng xe Mazda được rất nhiều khách hàng lựa chọn do có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, người chủ xe cũng khá quan tâm không biết khi thay thế phụ tùng mazda có đắt không? Làm sao để lựa chọn mua phụ kiện xe Mazda chính hãng đảm bảo chất lượng? Tất cả sẽ được Minh Dũng Auto chia sẻ ngay dưới đây.

1, Mua phụ tùng Mazda có đắt không?

Rất nhiều khách hàng có gọi điện tới hỏi Minh Dũng Auto rằng: ” Mua phụ tùng Mazda có đắt không?”. Do khi mua phụ kiện bên ngoài thị trường, giá phụ tùng ô tô Mazda có sự chênh lệch nhau rất nhiều. Còn có rất nhiều khách hàng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn phụ tùng thay thế không biết đó có phải là hàng thật hay không.

Phụ tùng Mazda có đắt không? MẸO chọn mua phụ tùng tốtGiải đáp mua phụ tùng xe Mazda có đắt không

Khi tới với phụ tùng ô tô Minh Dũng, khách hàng sẽ được mua các phụ tùng xe Mazda chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, được Minh Dũng nhập khẩu và phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

2, Cách phân biệt phụ tùng ô tô Mazda chính hãng và hàng nhái

Phụ tùng ô tô là một trong những sản phẩm được làm nhái khá nhiều. Đặc biệt là ở dòng xe Mazda có mức giá khá đắt, vì thế mà phụ tùng chính hãng sẽ có giá thành đắt. Nếu bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua phụ kiện xe mà nhận lại hàng kém chất lượng thì hãy nhớ một vài gợi ý sau:

  • Phụ tùng Mazda chính hãng sẽ có tem chống hàng giả được niêm phong ngay trên thùng đựng sản phẩm. Khi kiểm tra thì tem đó phải còn nguyên vẹn, không bị rách.
  • Bạn dùng ứng dụng check mã code trên sản phẩm để đối chiếu với mã mà nhà sản xuất đưa ra thì đó là phụ tùng xe mazda chính hãng.
  • Phụ tùng xe Mazda giả thường có tem mờ, sản phẩm được đựng trong thùng đơn giản và không đúng quy cách của nhà sản xuất.
  • Phụ tùng chính hãng sẽ có giấy bảo hành của nhà sản xuất còn hàng nhái thường không có.

Mua phụ tùng ô tô mazda chính hãng ở đâu tốt?

Thị trường ô tô Việt Nam ngày càng nhộn nhịp, đặc biệt dòng xe mazda được nhiều khách hàng ưa chuộng. Theo đó sẽ là nhu cầu về thay thế phụ tùng xe ô tô càng lớn. Để không phải lo lắng mua phụ tùng xe Mazda có đắt không, khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc phụ tùng mazda cũ được tân trang giống như hàng chính hãng.

Phụ tùng Mazda có đắt không? MẸO chọn mua phụ tùng tốtKhi mua phụ tùng ô tô khách hàng nên chọn những cửa hàng uy tín

Nên chọn những cửa hàng phụ tùng ô tô được ủy quyền của nhà sản xuất để mua sản phẩm chính hãng. Ngoài ra khách hàng cũng cần phải quan tâm tới chính sách đổi trả khi mua phụ tùng, có thể đổi trả được. Tránh khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất nhưng lại không được trả lại.

Minh Dũng Auto là một trong những nhà cung cấp, phụ tùng xe Mazda chính hãng uy tín. Khi khách hàng mua sản phẩm đều có chính sách bảo hành đúng nhà sản xuất, được đổi trả sản phẩm không đúng. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng mức giá mua phụ tùng chính hãng ưu đãi nhất.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã biết mua phụ tùng ô tô Mazda có đắt không. Nếu quý khách có cần tư vấn các sản phẩm phụ tùng Mazda chính hãng, hãy liên hệ ngay cho Minh Dũng Auto theo số 0866.999.246. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể nhất.

Nguồn: https://minhdungauto.com/phu-tung-mazda-co-dat-khong-meo-chon-mua-phu-tung-tot/

minhdungauto · 421 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
28.04.2020 (421 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Tin tức (16 posts)
Tags
Empty
Phụ tùng Mazda có đắt không? MẸO chọn mua phụ tùng tốt