Post view

Thẻ VISA nào có thể thanh toán quảng cáo Google Adwords

Không chỉ chạy quảng cáo Google Adwords hay thêm vào tài khoản Adsense, các thẻ này còn có thể chạy quảng cáo trên các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo...

Google Adwords là sản phẩm quảng cáo của Google, cho phép đưa sản phẩm của chúng ta tiếp cận với nhiều người dùng hơn thông qua tìm kiếm từ khóa. Sản phẩm này mang lại doanh thu rất lớn nếu có chiến dịch quảng cáo từ khóa chuẩn.

Quảng cáo google Awords giá rẻ tại Thanh Hóa của Hoàng Pr

Vận hành một chiến dịch quảng cáo rất đơn giản, đa phần gặp khó trong thanh toán chi phí quảng cáo cho Google có thể làm cho thời điểm tiếp cận người dùng tốt nhất bị bỏ qua, ảnh hưởng rất lớn tới kết quả bán hàng. Bởi vậy chúng ta cần phải nắm vững cách thức thanh toán cho Google trước khi chuẩn bị để tiếp cận với hàng ngàn khách hàng từ Google.

Thẻ nào thanh toán Google Adwords?

Hiện tại Google chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, JCB, Amex hoặc thẻ do các tổ chức phát hành thẻ quốc tế khác, nghĩa là bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng quốc tế của các tổ chức trên. Thực tế Visa, MasterCard… còn tham gia phát hành thẻ trả trước quốc tế nhưng Google không chấp nhận thanh toán bằng thẻ này.

Thẻ ghi nợ quốc tế: Thanh toán chi phí quảng cáo trong phạm vi số tiền trong tài khoản thanh toán. Có bao nhiêu chạy quảng cáo được bấy nhiêu.

Thẻ tín dụng quốc tế: Thanh toán chi phí trong phạm vi số tiền ngân hàng cấp hàng kỳ cho bạn, thẻ tín dụng chính là hình thức “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

>> XEM THÊM: Chạy quảng cáo Google tại Hà Nội

Nên chọn thẻ nào khi thanh toán?

Đối với thẻ ghi nợ thì phạm vi số tiền bạn có trong tài khoản cũng là giới hạn có thể quảng cáo nên thời điểm cần “mạnh tay” quảng cáo mà ngân sách lại không cho phép sẽ là một sự lãng phí.

Công ty Quảng cáo google tại Cầu Giấy Uy tín Chuyên Nghiệp

Ngân hàng sẽ cấp một số tiền chi tiêu hàng tháng nếu bạn dùng thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng khá cao nên có thể giải quyết được bài toán về ngân sách; song không may xảy ra rủi ro thì hậu quả phải chịu sẽ lớn hơn nhiều.

Mỗi loại thẻ có hạn chế riêng, vì vậy hãy cân đối sử dụng trong từng trường hợp vì không có lựa chọn nào là hoàn hảo.

Đăng ký mở thẻ Visa, MasterCard như thế nào?

Tất cả ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều tham gia phát hành thẻ Visa, MasterCard, do đó bạn có thể làm thẻ để thanh toán Google Adwords ở bất kỳ ngân hàng nào.

Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân nếu làm thẻ ghi nợ quốc tế, nhưng vì tính năng đặc biệt nên phải đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng nếu muốn mở thẻ tín dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: http://hoangpr.vn/dich-vu-quang-cao-google-tai-tphcm/

Lưu ý: Sau khi đăng ký mở thẻ thanh toán quốc tế thành công, bạn nên yêu cầu nhân viên ngân hàng kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến của thẻ vì không phải ngân hàng nào cũng tự động kích hoạt tính năng này sau khi mở thẻ. Đó cũng là một lý do khiến Google báo lỗi không chấp nhận thanh toán.

hoangpr · 858 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
16.02.2019 (858 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (647 posts)
Tags
Empty
Thẻ VISA nào có thể thanh toán quảng cáo Google Adwords