Post view

Thủ thuật quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất

Sau đây là 4 siêu Thủ thuật quảng cáo Google AdWords, thúc đẩy người xem hành động với quảng cáo ngay lập tức. Cùng xem nhé.

1/ Kết hợp Từ khóa thương hiệu (Brand Terms) với từ khóa mở rộng tùy chỉnh (Modified Broad Keywords)

Điểm chất lượng trong mẫu quảng cáo Google AdWords = sự liên quan (từ khóa + quảng cáo + URL) + trải nghiệm người dùng

Khi những từ khóa này là Át chủ bài để đạt điểm chất lượng cao, bạn thực sự không cần phải giới hạn khả năng hiển thị mẫu quảng cáo tới người tìm kiếm. Bởi vì họ biết chính xác cái họ đang tìm kiếm khi gõ từ khóa thương hiệu của bạn. Dựa vào đó, bạn có thể kết hợp từ khóa thương hiệu với từ khóa chính để tăng hiệu quả tác động lên Điểm chất lượng của từ khóa không có thương hiệu.

[caption id="attachment_2356" align="aligncenter" width="641"]Quảng cáo Google Adwords quận Ba Đình Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá rẻ Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Ba Đình giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng[/caption]

Dưới đây là thủ thuật có thể giúp bạn tăng hiệu quả khi kết hợp từ khóa chạy quảng cáo mở rộng với từ khóa thương hiệu.

Tạo từ khóa kết hợp giữa tên thương hiệu với từ khóa không có thương hiệu. Thiết lập từ khóa không thương hiệu tới bảng tùy chỉnh ( sử dụng + dấu hiệu), nhưng để gia hạn từ khóa thuật ngữ trên bảng mở rộng. Sử dụng kỹ thuật này cho phép bạn hiển thị mẫu quảng cáo tới người tìm kiếm tổng hợp, giữa từ khóa thương hiệu và từ khóa không thương hiệu, không nhất thiết xuất hiện từ khóa thương hiệu.

Hãy nhờ rằng Google có tính điểm dựa trên sự kết hợp từ khóa với quảng cáo. Bởi vì theo tiêu chuẩn chính thức, từ khóa kỹ thuật bao gồm cả từ khóa thương hiệu, nó giúp tăng Điểm chất lượng cao hơn.

2/ Tận dụng ưu điểm của Tùy chỉnh giá thầu dựa trên vị trí trong quảng cáo Google Adwords

Một trong những cách để tối ưu chiến dịch quảng cáo Google AdWords của bạn, đó là xác định được những việc đang làm và mở rộng nó (hoặc là quảng cáo “kỳ lân” của bạn – Larry King nói). Có một cách để làm được điều này đó là tối ưu thông qua Tùy chỉnh giá thầu dựa trên vị trí.

Có rất nhiều nhà quảng cáo hay chủ doanh nghiệp thực hiện quảng cáo Google Adwords thường chú trọng chỉ ở sản phẩm, nội dung phản ánh được cái họ bán là gì, bao nhiêu, có khuyến mãi hay không,…mà lại bỏ qua tối ưu vị trí hiển thị quảng cáo. Bạn cần phải hiểu, sản phẩm của bạn không phải ở đâu cũng mang lại đơn hàng cho bạn.

>> Xem thêm: Chạy quảng cáo google adwords tại Đà Nẵng

Một khi bạn đã xác định chính xác những vị trí muốn hiển thị quảng cáo, bạn hãy thiết lập lại nhắm mục tiêu theo các vị trí đó. Đồng thời đấu giá thầu hiển thị cho từng vị trí địa lý. Giá thầu càng cao sẽ giúp cho bạn có được khả năng hiển thị nằm trong vùng vị trí có nhiều khách hàng nhất, tăng khả năng chuyển đổi cao hơn.

3/ Thiết lập tiếp cận ngoại trừ ngôn ngữ hiện tại

Bạn cần phải nhớ, Google AdWords thiết lập nhắm mục tiêu người dùng trên cả ngôn ngữ họ đang sử dụng. Người dùng có thể chỉnh sửa tùy chỉnh ngôn ngữ này. Ví dụ như có nhiều người Việt Nam nhưng vẫn thiết lập ngôn ngữ trên trình duyệt Google theo tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Nhật, tùy theo phương thức họ đang giao tiếp trong môi trường của họ.

Quảng cáo Google Adwords tại Đà Nẵng uy tín- chất lượng cao

Nghe có vẻ rất khó nhằn nếu bạn đang muốn mở rộng thị trường tiêu thụ mới của mình, tuy nhiên nó thực sự rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy xác lập ngôn ngữ nào là ngôn ngữ nổi bật nhất trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Sau đó, thiết lập ngôn ngữ nhắm mục tiêu bao gồm cho nguồn khách hàng mới. Kết luận lại là bạn không cần phải thêm các từ khóa không phải ngôn ngữ chính, quảng cáo hay thậm chí là trên trang đích quảng cáo.

4/ Cứu vãn những nhóm quảng cáo Google quá hạn với chiến dịch Remarketing 

Thậm chí khi bạn có một mẫu quảng cáo cảm thấy là nó rất tốt, rất hay nhưng chưa chắc đã mang lại các kết quả hiệu quả nhất? Thật khó khi tạm dừng một mẫu quảng cáo nào đó khi bạn cảm thấy rằng từ khóa của nó có tiềm năng vô hạn.

>> Tìm hiểu: Nhận chạy quảng cáo Google tại HCM

Hơn việc là thúc đẩy để nó hoàn thành theo ý muốn của bạn, tại sao không thử sử dụng Remarketing list for Search Advertising (Danh sách tiếp thị lại cho quảng cáo tìm kiếm). Với tính năng này bạn có thể giới hạn hiển thị quảng cáo cho những ai đã từng ghé thăm website của bạn. Vì họ đã biết bạn là ai và đang quan tâm tới sản phẩm của bạn, họ là nhóm khách hàng tiềm năng nhất của bạn. Họ có khả năng mua sản phẩm với chi phí cao hơn và sẵn sàng chuyển đổi thành khách hàng thân thiết của bạn.

hoangpr · 858 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
16.02.2019 (858 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (647 posts)
Tags
Empty
Thủ thuật quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất