Post view

Top 3 chai nước hoa Davidoff dành cho Nam và Nữ được yêu thích nhất

Nếu bạn là người yêu thích nước hoa thì chắc hẳn sẽ biết đến thương hiệu Davidoff. Các dòng sản phẩm đều mang hương thơm ấn tượng đến từ đại dương mát lạnh và sự ngọt ngào từ trái cây hòa quyện cùng với gỗ. Dưới đây là 3 chai nước hoa Davidoff nổi bật dành cho nam và nữ được ưa chuộng nhất.

Top 3 chai nước hoa Davidoff dành cho nam và nữ

1, Nước hoa Davidoff Cool Water for Men

Nước hoa Davidoff Cool Water For Men 125mlNước hoa Davidoff Cool Water For Men 125ml

Thiết kế:

Thân chai nước hoa Davidoff Cool Water For Men 125ml có hình chữ nhật cao với màu xanh biển, đi kèm là chiếc nắp màu đen hình trụ. Thiết kế mẫu chai đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cộng hưởng với mùi hương mát mẻ, sảng khoái này.

Hương thơm:

Đây là dòng nước hoa nam có hương thơm tươi mát với lớp hương đầu có mùi bạc hà và hương biển nhưng chúng nhanh chóng biến mất để nhường chỗ cho oải hương và hương thảo giúp giữ cho lớp hương đầu sắc và mạnh mẽ.

Lớp hương giữa mang đậm hương hoa phong lữ và dầu hoa cam nam tính, được hương hoa nhài và hương gỗ đàn hương làm dịu lại. Khi nước hoa khô lại trên làn da, hương tuyết tùng và rêu sồi là hương thơm nổi bật giữ được cảm giác tươi mát. Một chút hổ phách, thuốc là và xạ hương xuất hiện ở lớp hương cuối tạo thêm phần thanh lịch nhưng không làm choáng ngợp người dùng.

2, Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml

Nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100mlNước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml

Thiết kế:

Chai nước hoa Davidoff Cool Water for Women 100ml được thiết kế màu xanh mờ, trang nhã với hình dáng giọt nước. Tổng thể chai là sự hài hòa, mát dịu và nữ tính. Một kiểu dáng sẽ có thể làm tăng lên vẽ đẹp bộ sưu tầm nước hoa của bạn.

Hương thơm:

Davidoff lại tiếp tục cho ra mắt dòng Davidoff Cool Water dành cho phái nữ. Hương thơm với những thành phần liên quan đến hương đại dương mát lạnh, nước biển, các loại trái cây và hương gỗ.

Lớp hương đầu là hương trái dứa, trái dưa hấu ngon ngọt với hương hoa sen thanh khiết. Có sự xuất hiện của thành phần nhóm cây cam chanh ở lớp hương đầu nhưng nó rất mờ nhạt, nó chỉ thêm được vào một chút để tạo cảm giác hắc nhẹ, tinh khiết và tươi mát cho lớp hương đầu tiên.

Lớp hương giữa thật sự nổi bật với sự pha trộn của hoa hồng, hoa lài, hoa huệ và hoa sen để mang lại một sự nữ tính rất riêng và nồng nàn phong vị của hoa cỏ.

Lớp hương cuối cùng là hương vani ngọt ngào hòa trộn với xạ hương ôm sát làm da. Mùi hương từ sự kết hợp của các loại trái cây tươi mát và hoa nhiệt đới vẫn còn nguyên, nhưng nó sẽ ấm áp hơn và đem lại cảm giác gợi mời hơn.

3, Nước Hoa Nữ Davidoff Cool Water Sensual Essence EDP 50ml

Nước Hoa Nữ Davidoff Cool Water Sensual Essence EDP 50mlNước Hoa Nữ Davidoff Cool Water Sensual Essence EDP 50ml

Thiết kế:

Nước hoa nữ Davidoff Cool Water Sensual Essence EDP được thiết kế màu vàng mờ sang trọng, trang nhã với hình dáng giọt nước. Tổng thể chai là sự hài hòa, quyến rũ và nữ tính. Một kiểu dáng ấn tượng mà bắt mắt như Cool Water Sensual Essence có thể làm tăng lên vẽ đẹp bộ sưu tầm nước hoa của bạn.

Hương thơm:

Hương thơm của nước hoa khơi dậy vị mặn của muối biển trên một làn da ấm áp và bầu không khí của bãi biển lúc hoàng hôn. Nhà điều chế nước hoa Nathalie Lorson đã cố gắng tạo nên được nét tương đồng đó với các nốt hương hoa cỏ hiếm có cùng với hương vani.

Lớp hương đầu sử dụng sự tươi mát của cam bergamot và các loại quả đỏ, mở đường cho lớp hương giữa mang âm hưởng hoa cỏ của hoa lan và hoa đại. Lớp hương cuối mang lại nét gợi cảm và quyến rũ với vani, xạ hương và gỗ.

Nguồn: https://nuochoachiet.com.vn/top-3-chai-nuoc-hoa-davidoff-danh-cho-nam-va-nu-duoc-yeu-thich-nhat-pid2050.html

hoangpr · 98 days ago
Comments
Order by: 
Per page: 
 
  • There are no comments yet
Post info
19.03.2021 (98 days ago)
Actions
Rate
0 votes
Recommend
 
Categories
Entertainment Blogs (1 posts)
Miền Bắc (1 posts)
Miền Trung (1 posts)
Tech News (2 posts)
Thủ thuật hay (117 posts)
Tin tức (655 posts)
Tags
Empty
Top 3 chai nước hoa Davidoff dành cho Nam và Nữ được yêu thích nhất