3 loại ống kính căn bản dùng cho DSLR (Viewed 354 times)
Standard
24-05-2017
Posts: 1
Rating: 0

Bạn là người mới bước đầu làm quen với nhiếp Ảnh & đang do dự chưa chắc chắn chọn lựa loại ống kính máy ảnh dslr chất lượng cao nào cho cái máy Ảnh của chính mình. mình thích sử dụng các loại ống kính giúp bạn có thể chụp những tấm hình từ căn bản nhất cho tới các tấm hình ấn tượng nhất. bài viết này sẽ mách nhỏ cho khách hàng 3 loại ống kính máy Hình ảnh phổ biến nhất mà bạn nên có nếu ban đang sở hữu một chiếc máy Ảnh cơ.

2_69225.jpg

1. Ống kính zoom tổng hợp

Ống kính zoom tổng hợp là dòng ống kính cơ bản nhất phù hợp với các dòng máy bởi nó khiến cho bạn zoom rộng and xa vào vật thể . so với dòng máy Ảnh APS-C, ống kính với tiêu cự 18-50mm là phù hợp nhất. Với một số trong những dòng máy khác, tiêu cự 24-70mm sẽ thích hợp hơn. chúng ta cũng có thể sử dụng lens kit kèm theo với máy Ảnh, nhưng một chiếc ống kính rời sẽ giúp cho bạn kiểm soát và điều hành giỏi hơn and chụp được những bức hình ấn tượng hơn. Ong kinh Nikon, Canon,…đều có loại zoom tổng hợp nên bạn có thẻ mua ở các shop có uy tín và được tư vấn.

2. Ống kính chụp macro

Ống kính máy ảnh giá rẻ tphcm chụp macro cho doanh nghiệp các bức ảnh long lanh với tỉ lệ 1:1 của vật thể.Quá là tuyệt vời và hoàn hảo nhất đúng không nhỉ. quan trọng đặc biệt, loại ống kính macro 50mm- f2.8 này rất nhỏ gọn và bạn có thể mang theo nó mọi nơi mọi lúc. đấy là một ống kính thích hợp cho những tấm hình chụp chân dung hoặc chụp vật thể ở khoảng cách rất là gần.bạn sẽ vô cùng thích thú khi ghi lại Ảnh các vật nhỏ nhắn rất chi là dễ thương và đáng yêu. Đây là loại ống kính thực sự tương thích nếu chụp ảnh cho những mặt hàng thực phẩm bởi nó mang lại những bức ảnh chân thật nhất từ các chi tiết nhỏ tuổi nhất.

Harga-Lensa-Canon-EF-50mm.jpg
3. Ống kính tele 70-200mm

Đây là loại ống kính zoom xa với tiêu cự thường là 70-200mm với độ mở ống kính lớn nhất vào khoảng f/4 . Ống kính này giúp đỡ bạn chụp được các vật ở khoảng cách rất xa & với trường độ ít nên lấy nét vào vật thể tốt nhất. quan trọng đặc biệt, khi chúng ta lan rộng ống kính, bạn sẽ rất có thể chụp lại được các khoảng khắc đẹp nhất lúc các vật thể đang chuyển động. đấy là một ống kính tuyệt đối cho việc đánh dấu những khoảnh khắc đùa chơi của trẻ nhỏ tuổi, tập Sport hay sự di chuyển của động vật. Đây cũng là ống kính phù hợp với việc chụp chân dung bởi độ dài tiêu cự sẽ khiến giảm tình trạng méo mó và tạo một góc Hình ảnh rộng làm đầy khuôn hình.
dslr-camera.jpg
Còn không hề ít loại ống kính khác với những công dụng chụp hình khác nhau, nhưng 3 loại ống kính trên là 3 ống kính căn bản nhất cho các góc nhìn chụp hình rất tốt. dù có ống kính Canon hay ống kính máy Ảnh Nikon hay ống kính máy ảnh mirrorless thì bạn cũng nên có cho chính bản thân 3 loại óng kính này để bước đầu biến thành một thợ chụp ảnh tài ba.

3 loại ống kính căn bản dùng cho DSLR