CUỘC THI “HỘI AN, CHUYỆN CHƯA KỂ (Viewed 619 times)
Standard
08-09-2007
Posts: 173
Rating: 25

1. THỜI GIAN

Vòng sơ khảo: Từ 28/3 – 28/5/2016.

Vòng chung khảo: 1/6-3/6/2016.

Triển lãm và trao giải tại Golden Sand Resort & Spa Hội An .

Gala trao giải: Tối ngày 4/6 tại sảnh lobby Golden Sand Resort & Spa Hội An.

Triển lãm ảnh đoạt giải: 5/6 – 20/6.

2. HÌNH THỨC THAM GIA

Vòng sơ khảo: Thí sinh đăng ký thông tin và gửi ảnh về email [email protected] của chương trình. Ban tổ chức sẽ đưa lên website/fanpage (www.hoianchuyenchuake.com) của cuộc thi và chấm sơ khảo. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 2 tác giả có bộ ảnh xuất sắc và 1 tác giả có bộ ảnh được yêu thích (vote) nhất trên website.

Vòng chung khảo: Ban tổ chức mời 3 tác giả được chọn ở vòng sơ khảo đến Hội An và trải nghiệm các hoạt động về văn hóa - du lịch ở Hội An trong 2 ngày. Ngày thứ nhất, 3 tác giả tham gia trải nghiệm và chụp ảnh theo chương trình của Ban tổ chức (giới thiệu các điểm đặc trưng về văn hóa, du lịch Hội An). Ngày thứ hai, 3 tác giả sáng tác theo cảm nhận cá nhân về Hội An. Sau 2 ngày, các tác giả nộp về Ban tổ chức 7-10 tấm ảnh chụp trực tiếp về đề tài đã trải nghiệm và cảm nhận. Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn ra người thắng cuộc. Các bức ảnh này sẽ được triển lãm trong vòng 2 tuần tại không gian trưng bày của Golden Sand Resort & Spa .

3. TIÊU CHUẨN ẢNH DỰ THI

Ảnh dự thi phải chụp tại thành phố Hội An với chủ đề: Những câu chuyện đời thường ở Hội An. Khuyến khích các tác giả gửi ảnh dự thi về phong cảnh, làng nghề, hoạt động văn hoá, thay đổi về du lịch ở Hội An.

Cuộc thi dành cho tất cả những người yêu nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn nước Việt Nam.

Thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và các nhân viên của nhà tài trợ không được gửi ảnh để dự thi.

Ảnh dự thi phải là ảnh kỹ thuật số bao gồm cả ảnh màu hoặc đen trắng do chính tác giả tự chụp, có dung lượng từ 2MB đến 3MB, độ phân giải từ 72 đến 300dpi, định dạng JPEG, không nhận các định dạng khác như BMP, TIF, PSD...

Mỗi tác giả được quyền dự thi từ 7-10 ảnh.

Chấp nhận mọi hình thức xử lý ảnh nhưng không được làm thay đổi sự thật, nội dung của ảnh.

Không chấp nhận ảnh đã đạt giải chính thức các cuộc thi cấp khu vực, toàn quốc và quốc tế tổ chức Tại Việt Nam.

4. NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH

Để tham dự, thí sinh cần đăng ký tài khoản cá nhân tại trang website của chương trình hoặc fanpage với đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ, điện thoại, e-mail... BTC sẽ có trách nhiệm bảo mật các thông tin nói trên.

Không chấp nhận một tác giả đăng ký nhiều tên khác nhau, nếu bị phát hiện BTC sẽ loại toàn bộ ảnh của tác giả đó mà không cần thông báo trước.

Ảnh đạt giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng vào mục đích triển lãm, quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh Hội An.

Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm ảnh. Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến bản quyền.

Nếu phát hiện ảnh dự thi vi phạm thể lệ, Ban tổ chức được phép loại bất kỳ ảnh nào trước, trong và sau cuộc thi.

Khi nhận giải, người đạt giải thưởng phải xuất trình CMND hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo trao giải, nếu người đoạt giải không liên hệ làm thủ tục nhận thưởng thì giải thưởng sẽ hết giá trị và Ban tổ chức sẽ toàn quyền quyết định giải thưởng đó.

Ba thí sinh vào vòng chung khảo sẽ được hỗ trợ mọi chi phí liên quan đến việc tham gia vòng cuối như chi phí đi lại, ăn ở, in ảnh triển lãm. Người đạt giải thưởng phải chịu thuế thu nhập nếu có. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức (BTC) sẽ đứng ra trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Ban tổ chức có quyền sử dụng các hình ảnh của cuộc thi (bao gồm ảnh dự thi và ảnh đêm trao giải, ảnh chân dung tác giả cho mục đích quảng bá cuộc thi và hình ảnh du lịch Hội An). Các hình ảnh của cuộc thi được in ra và trưng bày triển lãm thuộc sở hữu của ban tổ chức, sẽ được dung vào mục đích quảng bá du lịch cho Hội An.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải nhất 15.000.000đ và 2 đêm nghỉ dưỡng tại Golden Sand Resort & Spa.

01 Giải nhì 10.000.000đ và 1 đêm nghỉ dưỡng tại Golden Sand Resort & Spa.

01 Giải ba 5.000.000đ và 1 đêm nghỉ dưỡng ở Golden Sand Resort & Spa.

www.trungnguyenphoto.net
CUỘC THI “HỘI AN, CHUYỆN CHƯA KỂ