Lựa chọn địa điểm chụp cưới đẹp tại Sài Gòn? (Viewed 688 times)
Standard
25-05-2015
Posts: 1
Rating: 0

Hi các bạn, số là trong thời gian qua mình đã tìm hiểu một số địa điểm chụp hình cưới tại Sài Gòn không phải phim trường để chụp hình cho thằng bạn thân. Mình hứa với nó là phải làm cho nó một bộ ảnh thật hoành tráng. Máy ảnh mình dùng là Canon 6D và sigma 35mm f1.4 và sigma 85mm f1.4. Mình lập topic này để mọi người làm freelance có thể trao đổi và chia sẻ cho nhau những địa điểm chụp hình cưới lý tưởng. Mình bắt đầu trước nhé.

 

Lâu đài Longisland: Theo kiến trúc phương tây, dành cho các bạn yêu thích phong cách quý phái, hiện đại. Nếu bạn mặc đồ thường vào chụp hình tham quan thì phí vào cổng sẽ là 100k/1 người. Nếu bạn đi nguyên đoàn và chụp áo cưới các kiểu thì phí là 2tr5 chụp từ sáng đến tối. Nhìn chung không gian ở đây rất rộng và có tương đối nhiều góc chụp để bạn khai thác.

 

Chùa Bửu Long: Nằm trên đất quận 9, qua Suối Tiên một đoạn, kiến trúc chùa được xây theo kiểu chùa Thái, bên cạnh đó chùa có một số nhà sàn bằng gỗ, khuôn viên chùa rộng, yên tĩnh và không mất phí khi chụp hình. Phù hợp với các bộ ảnh chụp cưới áo dài. Ở đây góc chụp tương đối để bạn chụp được một bộ ảnh nhỏ.

 

Đồng cỏ lau bên đảo Kim Cương: Ở đây không mất phí, nhưng không có chỗ gửi xe nên có vẻ an ninh không được tốt lắm. Không gian thì rộng rãi, tha hồ chụp choẹt.

 

Mình đang cần một địa điểm chụp trên cao (trên nóc chung cư cũ chẳng hạn) mà không kiếm được, bác nào có kinh nghiệm chụp ở trên cao chia sẻ giúp em với ạ?

---------------------------------------------
Nguyễn Thành Luân - Freelance
http://bestlensesguide.com/

Standard
25-10-2015
Posts: 4
Rating: 0
Nhòn mà rạo rực ...
Lựa chọn địa điểm chụp cưới đẹp tại Sài Gòn?