Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với trang mạng xã hội dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh,

Saigonphoto mang đến cho cộng đồng một sân chơi nhiếp ảnh nghệ thuật thuần túy và phi lợi nhuận. Nó được hình thành từ một nhóm bạn bè thân hữu có cùng đam mê bộ môn nghệ thuật này.

Ra đời từ năm 2007, với tất cả những tâm huyết và phát triển của cộng đồng, Saigonphoto dần trở thành một trong những diễn đàn nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam, quy tụ đông đảo các thành viên trong và ngoài nước tham gia và đang hoạt động với chất lượng nhiếp ảnh đỉnh cao, khẳng định vị thế số 1 trong phong trào nhiếp ảnh cả nước.

Tôn chỉ mục đích hình thành một diễn đàn nhiếp ảnh nghệ thuật, tạo điều kiện để mọi người tham gia cùng giao lưu sáng tác, trao đổi học tập lẫn nhau, xây dựng một cộng đồng sinh hoạt trực tuyến có trật tự và tôn trọng luật pháp.

Giới thiệu hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam giàu đẹp và mến khách đến với bạn bè khắp nơi cũng không nằm ngoài mục đích hoạt động của Saigonphoto.

Tiếp thu những công nghệ tiên tiến, xây dựng một hệ thống tương tác thông minh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thành viên trong việc giao lưu và chia sẻ thông tin, cũng như tận hưởng những điều thú vị mà công nghệ mang đến cho họ.

Thay thế hoàn toàn phiên bản cũ, phiên bản mới này ra đời, với rất nhiều những tính năng ưu việt, những công cụ tương tác thông minh, tiến tiến nhất hiện nay, hình thành một trang mạng xã hội tiên phong dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên.

Tham gia Saigonphoto, bạn không cần phải đóng bất kỳ một khoản lệ phí nào và hãy tận hưởng những điều thú vị mà Saigonphoto mang đến cho bạn.

Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành đạt.

Ban Quản Trị Saigonphoto.net