Xem bài

International filter photo contest 2011-2012

Cuộc thi được bảo trợ bởi Kenko Tokina Co..,LTD. Cuộc thi dành cho ảnh được chụp với filter với mục tiêu mở rộng khả năng sáng tạo khi chụp ảnh với filter. Bạn có thể tham gia cuộc thi ngay từ bây giờ nhằm thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với filter.

Thời gian nhận ảnh dự thi: - Bắt đầu từ thứ 4 ngày 1 tháng 6 năm 2011 đến thứ 5 ngày 31 tháng 5 năm 2012.

Chủ đề: - Tất cả ảnh được chụp hiệu quả với filter. Có thể sử dụng bất cứ nhãn hiệu nào bạn đang dùng.

Điều kiện tham gia:

Cuộc thi được mở dành cho mọi đối tượng chụp ảnh với filter, không giới hạn tuổi tác, giới tính hoặc quốc tích.

  • Bài dự thi bắt buộc phải là ảnh chưa từng được xuất bản, chưa từng đọat giải hoặc thưởng tai các cuộc thi khác (chấp nhận ảnh đã tham gia cuộc thi khác nhưng không có giải). Ảnh được xuất bản trong những ấn phẩm phi lợi nhuận, ví dụ: Ảnh đuợc triển lãm ở các câu lạc bộ  phi lợi nhuận, hoặc trên website cá nhân. Ảnh dự thi phải do chính người dự thi chụp.
  • Bài dự thi sẽ bị loại nếu nhà bảo trợ cảm thấy chủ đề bài thi của bạn vi phạm pháp luật, cộng đồng và đạo đức. Hoặc không đúng với tiêu chí của cuộc thi.
  • Người dự thi dưới 18 tuổi cần phải có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người bảo trợ.

Thủ tục tham gia:

Gửi ảnh tham gia ngay trang chủ :

Chọn Enter the contest. Kéo xuống cuối trang đánh dấu chọn vào ô : I agree to the entry terms and conditions, and enter the contest. Bạn sẽ được chuyển đến form đăng ký.

Gửi thông tin hình ảnh bạn chụp, xử lý đối với máy kỹ thuật số, hoặc thông tin hình ảnh scan và xử lý với máy film

Bạn có thể gửi ảnh tham gia ở hạng mục ảnh màu hoặc ảnh trắng đen (yêu cầu chụp với filter).

Không chấp nhận ảnh đã qua xử lý các phần mềm xử lý ảnh.

Thành phần Giám Khảo:

Shin Yoshino

Kết quả cuộc thi dựa trên số phiếu bầu chọn và kết quả đánh giá từ ban giám khảo. (Anh em Saigonphoto.net nhanh chóng gửi anh tham gia và kêu gọi số vote nhé).

Giải thưởng:

- 1 giải nhất : 1 sản phẩm từ Kenko tokina trị giá 500.000 yên (tương đương 6.500USD)

- 2 giải đặc biệt từ ban giám khảo : Sản phẩm Kenko Tokina trị giá 100.000 yên (tương đương 1.300 USD)

- 30 giải được chọn từ Kenko Tokina: Sản phẩm Kenko Tokina trị giá 20.000 yên (tương đương 260 USD)

- 100 giải khuyến khích : Sản phẩm Kenko Tokina trị giá 10.000 yên (tương đương 130 USD)

Ngoài ra còn có giải đặc biệt trong 3 tháng => sẽ có 4 giải thưởng đặc biệt cho mỗi 3 tháng nhằm khích lệ tinh thần người dự thi. Giải đặc biệt cho mỗi tháng là : Slik CARBONMASTER 723FL giá sản phẩm gồm thuế là 65,625 yên ( Tương đương 850USD). Giải đặc biệt mỗi 3 tháng sẽ được công bố trên website sau khi kết thúc mỗi 3 tháng.

Thời gian công bố và thông báo giải thương: Người thắng cuộc sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2012 tại trang web của Hội chợ quốc tế [Photokina 2012 được tổ chức bởi Colon, Cộng hòa Liên bang Đức và trên trang chủ website này.

  • KenKo Tokina Co.., LTD sẽ thông báo nguời thắng cuộc vào tháng 8 năm 2012. Thông báo sẽ được gửi qua địa chỉ e-mail khi bạn đăng ký (các bạn nên sử dụng email thật nhé). Người thắng giải sẽ được yêu cầu trả lời email của họ trong thời gian quy định. Người thắng giải sẽ bị loại nếu không trả lời email trong thời gian quy định. Mặc khác, Kenko Tokina Co., Ltd. sẽ liên lạc nguời thắng giải qua emal hoặc những phương tiện khác nếu cần thiết để xác nhận về ảnh đọat giải của bạn.
  • Người thắng giải sẽ bị loại nếu email trả lời của bạn gửi bị thất bại - Bao gồm lỗi do phía server cung cấp email của bạn- Trong thời gian quy định. Do đó các bạn cần phải lưu ý cập nhật email của mình tại trang chủ nếu bạn đổi email khác. Phía tổ chức cũng như nhà bảo trợ không chịu trách nhiệm trong trường hợp  gửi email thất bại.

Sponsor: Kenko Tokina Co.,Ltd. ; Partner StudioGraphics Support companies: Hoya Filters, LEE Filters and Slik Corporation

Mọi khó khăn, thắc mắc trong quá trình tham gia cuộc thi vui lòng comment tại đây hoặc tại diễn đàn Saigonphoto.net.

nhombientap · 1850 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
02.08.2011 (1850 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
International filter photo contest 2011-2012