Xem bài

Vietravel:Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” lần II/2011
Nối tiếp thành công từ cuộc thi ảnh trực tuyến “Ảnh đẹp du lịch” tại website , Vietravel vừa khởi động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” năm 2011 với chủ đề “Việt Nam bốn mùa”, thời gian từ 25/7 – 25/9/2011. Một sân chơi nghệ thuật lý tưởng đang mở ra và chờ đợi tất cả những bạn yêu thích nhiếp ảnh trong cả nước. Giải thưởng là những hấp dẫn và hot nhất hiện nay.

Cuộc thi là sân chơi nghệ thuật dành cho tất cả du khách, nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về danh lam, thắng cảnh, các di sản văn hoá, thiên nhiên, lối sống… trên khắp miền đất nước Việt Nam. Các tác phẩm xuất sắc đạt giải sẽ được chọn triển lãm. Đây được xem là kênh thông tin góp phần giới thiệu hiệu quả hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Để tham gia, các thí sinh truy cập vào website và click vào banner cuộc thi “Việt Nam bốn mùa” để gửi ảnh. Mỗi tác giả dự thi được quyền gửi không quá 10 ảnh; tác phẩm dự thi phải là ảnh mới, được chụp trong thời gian không quá 2 năm, chưa gửi tham dự bất kỳ cuộc thi ảnh nào trong nước và quốc tế; ảnh chưa từng tham gia các triển lãm, ảnh không qua xử lý bằng các phần mềm và Photoshop.

Để tham gia, độc giả chỉ cần truy cập vào trang web này, thực hiện bình chọn theo hướng dẫn với yêu cầu phải đoán đúng tác phẩm có nhiều người bình chọn nhất cũng như số người có cùng dự đoán như mình và … đoạt giải nếu may mắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” lần II – 2011 chủ đề “Việt Nam bốn mùa”, xin vui lòng tham khảo nội dung thể lệ cuộc thi dưới đây.

A. THỂ LỆ: 1. Đối tượng dự thi: - Tất cả công dân Việt Nam, Việt kiều, khách quốc tế từ 18 tuổi, không phân biệt giới tính. 2. Hình thức dự thi: - Mỗi tác giả dự thi được quyền gửi không quá 10 ảnh bằng file có dung lượng tối thiểu từ 2Mb. Chất lượng ảnh thực đạt kích thước từ 30cm x 45cm đến 40cm x 60cm nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho triển lãm nếu được chọn. - Các tác phẩm dự thi là ảnh mới (trong vòng 2 năm, tính đến ngày tổ chức cuộc thi này), chưa tham dự và đạt giải ở các cuộc thi ảnh trong nước và quốc tế, ảnh chưa triển lãm ở đâu… Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả đối với tác phẩm của mình. Trong trường hợp BTC hoặc các thành viên khác phát hiện có sự thiếu trung thực, tác phẩm đạt giải sẽ bị tước quyền tham gia và bị tước giải thưởng nếu được chấm giải. - Tác giả gửi ảnh dự thi phải tuân thủ yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân cho BTC. Trường hợp thiếu thông tin sẽ bị loại từ vòng sơ tuyển. - Tác giả dự thi được quyền vận động bình chọn cho tác phẩm dự thi của mình.

- Thành viên Ban Giám khảo, Ban Tổ chức không được gửi tác phẩm dự thi. - Website nhận ảnh dự thi: và . 3. Dành cho người bình chọn: - Người tham gia bình chọn có quyền vote nhiều tác phẩm khác nhau, với điều kiện cung cấp đầy đủ thông tin yêu cầu. Chỉ được bình chọn một lần cho một tác phẩm. - Giải thưởng dành cho người bình chọn chính xác nhất thỏa hai điều kiện: kết quả bình chọn chính xác hoặc gần đúng nhất với kết quả tác phẩm đoạt giải; trả lời câu hỏi phụ đúng hoặc gần đúng số lượng người có cùng dự đoán.

B. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: B.1. Giải thưởng dành cho tác giả ảnh: - 01 giải nhất: Tour du lịch Hongkong – Macau (5 ngày) dành cho 01 người - 02 giải nhì: Mỗi giải 1 Singapore (4 ngày) dành cho 01 người - 03 giải ba: Mỗi giải 1 Campuchia (3 ngày) dành cho 01 người - 05 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 Nha Trang (4 ngày)  dành cho 01 người

B.2. Giải thưởng dành cho bạn đọc bình chọn:Giải bạn đọc bình chọn tác phẩm chính xác nhất: 01 Nha Trang (4 ngày) dành cho 01 người

C. BAN GIÁM KHẢO: - Đại diện Hội nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. - Đại diện Công ty Vietravel. D. THỜI GIAN CUỘC THI: - Thời gian nhận ảnh từ ngày 25/7 - 25/9/2011. - Thời gian chấm  điểm từ ngày 30/9/2011. - Thời gian công bố, trao giải: ngày 10/10/2011.

Quang Bảo - Theo Vietravel

nhombientap · 1849 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
03.08.2011 (1849 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Vietravel:Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch” lần II/2011