Xem bài

FLT Atlas Camera slider - Đồ chơi cho các tín đồ thích dùng máy ảnh để quay phim

Ngày càng có nhiều máy ảnh dòng chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp được tích hợp khả năng quay phim HD, và các bạn cũng đã từng chiêm ngưỡng nhiều bộ phim được quay từ máy ảnh với chất lượng không thua kém so với máy quay chuyên dụng.

Vấn đề ở đây là đối với việc di chuyển góc quay, làm sao cho hình ảnh được chuyển góc một cách mượt mà, hình không bị giật...???những nhà quay phim giải quyết vấn đề này bằng cách cho máy quay trượt trên một đường ray. Tuy nhiên, bất lợi của nó là nặng nề và rất cồng kềnh...không phù hợp với việc di chuyển của một nhiếp ảnh gia và cả chiếc máy ảnh bé xíu kia.

Một sản phẩm của Cinevate có thể giúp các nhà nhiếp ảnh muốn quay phim bằng máy ảnh giải quyết vấn đề này, đó là thanh trượt FLT ATLAS, một thiết bị gọn nhẹ, dễ di chuyển và bạn hoàn toàn có thể điều khiển một cách mượt mà các góc quay khác nhau.

Mời các bạn xem các Video giới thiệu sau:

[video>http://vimeo.com/27053722[/video> Định vị trung tâm [video>http://vimeo.com/27053774[/video> Thiết lập theo phương ngang [video>http://vimeo.com/27053744[/video> Hệ thống cân bằng [video>http://vimeo.com/27053709[/video> Thay đổi góc QB-Via Cinevate
nhombientap · 1835 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
17.08.2011 (1835 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
FLT Atlas Camera slider - Đồ chơi cho các tín đồ thích dùng máy ảnh để quay phim