Xem bài

Đảo Lý Sơn - Món quà của thiên nhiên (P5)

Ngày thứ 5: Tạm biệt Lý Sơn

Theo lịch tàu thì tàu rời Lý Sơn lúc 8 giờ sáng, nhưng cố đấm chụp thêm Bình minh rồi chào tạm biệt Lý Sơn. Trên đường lên miệng núi lửa mới sáng sớm đã thấy các em nhỏ phải theo cha đi chăn bò:

Theo thông tin những người bạn trên đảo thì miệng núi lửa trên cao là khu vực cấm. Vậy thì chụp những vách đá gần đó, có khi còn đẹp hơn miệng núi. Vách núi ở đó sừng sững cao có khi gần trăm mét. Vừa chụp vừa run vì nếu trượt chân thì mất khá lâu mới tới mặt biển. Nghe các bác đàn anh hay nói chụp phong cảnh phải có người nên lần này nhét người vào:

Cuộc vui nào cũng có lúc kết thúc. Sau khi chia tay bà chủ nhà nghỉ, một mình ra bến tàu, xuất phát lúc 8 giờ dự kiến 9 giờ vào bờ. Em đã thuê sẵn một chiếc xe chạy thẳng ra sân bay, dự kiến 10h30 tới sân bay cho chặng đường 60km. Chuyến bay vào SGN cất cánh lúc 11h45. Lịch trình rất sát, nhưng không hiểu sao hôm đó hơn 9h rồi mà tàu vẫn giữa biển. Hơn 9h30 tàu mới cập bến, lên xe chạy ngay ra sân bay. May sao xe chạy nhanh chỉ mất một tiếng nên cuối cùng mọi việc đều theo lịch trình.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về điểm đến Đảo Lý Sơn tại đây! Hết! Bài và ảnh: Nguyễn Xuân Vinh - Saigonphoto.net
nhombientap · 1834 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
19.08.2011 (1834 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Đảo Lý Sơn - Món quà của thiên nhiên (P5)