Xem bài

Panasonic DMC-GF3 chiếc máy ảnh high-end compact

Với sự ra đời của GF3, Panasonic tiếp tục củng cố sự khác khác biệt của dòng G-Seires. Mục tiêu nhắm vào khách hàng đam mê dòng Rangefinder với sự ra đời trước đó của Panasonic lumix DMC-GF1 nay đã nhường chỗ cho những sản phẩm mới với tiêu chí nhỏ nhất, nhẹ nhất mà G-series có thể mang đến cho bạn.

Được công bố tám tháng sau Panasonic lumix DMC-GF2, Sản phẩm GF3 được loại bỏ và thêm vào một số tính năng mới so với dòng GF2. Với việc loại bỏ cổng EVF và hotshoe, GF3 được xem như sản phảm duy nhất trong dòng G-series có thể sử dụng cổng ngắm điện tử và cả qua Viewfinder. Ngoài ra Panasonic DMC-GF3 còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp hơn với việc loại bỏ vòng xoay phía sau so với GF2.Với những thay đổi mới làm cho GF3 phù hợp với dòng high-end compact hơn người tiền nhiệm của nó.

Việc loại bỏ hotshoe không cho phép bạn gắn đèn flash rời và giảm chất lượng âm thanh từ Stereo xuống Mon microphine cho chế độ quay phim cho phép bạn có một sản phẩm nhỏ hơn, nhẹ hơn, với giá thành mềm hơn cho sản phẩm panasonic DMC-GF3.

Mặc dù vẫn sử dụng Micro four thirds sensor 12MP như panasonic GF2, nhưng chíp xử lý mới của panasonic GMD-GF3 cho phép phân tích thông tin tự động lấy nét 120 lần/giây. Về lý thuyết, tăng tốc độ đọc của cảm biến dẫn đến tăng tốc độ AF. Nhà sản xuất panasonic hy vọng với khả năng AF tốc độ cao của dòng GF3 có thể cạnh tranh với các dòng máy Entry-level DSLRs khi chụp các chủ thể tĩnh.

Với bộ xử lý nhanh hơn giúp cho tốc độ chụp liên tục của panasonic DMC-GF3 tăng lên 3.8 fps, tăng 20 % cho với dòng GF2. Và tốc độ chụp liên tục nhanh nhất ở chế độ live view là 2.8fps. ISO thấp nhất của GF3 là 160 thay vì 100 của GF2.

Ngoài những thay đổi vừa nêu trên, panasonic GMD-GF3 còn nhiều đặc điểm đáng chú ý khác như : Intelligent auto plus (IA+), Chế độ phóng đại hình ảnh (nhân 4) picture-in-picture trong chế độ manual focus, và 'pinpoint' AF selection....

Có thể mua sản phẩm rời hoặc GF3 với 14mm F2.5 ASPH (tương đương 28mm) lens kit.

Một số đặc điểm nổi bật của Panasonic DMC - GF3:

 • 12MP Micro Four Thirds format CMOS sensor
 • ISO 160-6400
 • 3.8 fps chụp liên tục ( 2.8fps chụp ở chế độ live view)
 • GF2-style giao diện màn hình cảm ứng.
 • 1080i60 AVCHD shooting (from 25p sensor output)
 • All-area AF point selection
 • Pinpoint AF mode (Phóng đại điểm focus và cho phép tinh chỉnh vị trí focus)
 • AF Tracking in video mode
 • Picture-in-picture manual focus magnification
 • 460k dot fixed LCD
 • Photo Styles (same color response presets as used in G3)
Bạn có thể tìm hiểu thêm và mua hàng tại: Cửa hàng Thanh Thủy 111 - Trần Hưng Đạo Quận 1 - Tp HCM Điện thoại: 08-62711326

Nhan at Saigonphoto.net

nhombientap · 1834 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
 • Chưa có bình luận nào
Post info
19.08.2011 (1834 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Panasonic DMC-GF3 chiếc máy ảnh high-end compact