Xem bài

Sony giới thiệu ống dòm kỹ thuật số 3D full HD

Sony chính thức giới thiệu 2 sản phẩm ống dòm kỹ thuật số cho phép quay film full HD và 3D. với 2 sản phẩm DEV-3 và DEV-5. Với một số đặc điểm nổi bật như 10x zoom lens, cho phép quay 1080P Video, Autofocus và cơ chế chống rung, có thể sử dụng để quay film 2 giờ liên tục ở chế độ 2D cho 1 lần sạc pin. Quay film với thẻ nhớ Memory Stick và cho phép chuyển dữ liệu thông qua cổng HDMI. Sản phẩm DEV-5 cho phép zoom kỹ thuật số và còn có bộ thiết bị định vị GPS đi kèm.

SAN DIEGO, Aug. 19, 2011 – Những khoảnh khắc không thể bỏ lỡ trong cuộc sống nay đã có thể được quan sát và lưu lại dễ dàng hơn với ống dòm kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới cho phép bạn ghi hình ở định dạng AVCHD™ 2.0, được giới thiệu bởi Sony. Với 2 sảng phẩm mới , DEV-3 và DEV-5, Lý tưởng cho việc quan sát thiên nhiên và muôn thú, Ngoài ra thiết bị này còn cho phép quay film Full HD với âm thanh Stereo, and thâm chí cho phép bạn ghi lại với chế độ 3D và phát lại trên tất cả các đầu 3D HDTVs.

Andy Bubala, giám đốc kinh doanh máy quay của Sony Electronics cho biết :" khách hàng có thể quan sát động vật hoang dã, các pha thể thao hành động rõ hơn, sắt nét hơn trong khi có thể quay lại với chế độ full HD sắc nét."; " Và với 2 sản phẩm mới này cho phép bạn xem, quay và thưởng thức hình ảnh và phong cảnh mà bạn yêu thích một cách linh họat và tiện lợi.".

2 sản phẩm Sony DEV-3 và DEV-5 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11-2011 và giá cho 2 sản phẩm này là $1400 cho DEV-3 và khoản  $2000 cho DEV-5

Nhan At Saigonphoto.net

Ảnh: Dpreview

nhombientap · 1832 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
21.08.2011 (1832 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Sony giới thiệu ống dòm kỹ thuật số 3D full HD