Xem bài

Sony giới thiệu máy quay NEX-VG20 Handycam

Sony chính thức giới thiệu sản phẩm máy quay NEX-VG20, là bản nâng cấp cho sản phẩm VG-10 Handycam trước đó, có khả năng quay full HD 1080p với 16.1MP Exmor APS HD CMOS Sensor tương tự như sensor của dòng NEX-5N và C3.  Với phiên bản nâng cấp này, VG20 mở rộng tính năng về âm thanh và hỗ trợ âm thanh vòm Stereo 5.1 . Cải thiện chức năng manual và thêm tay nắm cho phép quay ở nhiều góc độ khác nhau. Sản phẩm VG20 sẽ được bán chính thức vào tháng 11/2011 với giá khoản 2,199$ gồm thân máy và ống kính 18-200 F3.5-6.3 E-mount hoặc 1,599$ cho thân máy.

Máy quay film mới VG20 HandyCam sẽ mở rộng khả năng sáng tạo cho người tiêu dùng.

SAN DIEGO, ngày 24/8/2011  – Sản phẩm máy quay film  Handycam® NEX-VG20 từ Sony cho phép các nhà quay film khám phá các tiềm năng nghệ thuật mới trong việc phát triển ống kính E-mount dành cho điện ảnh Full HD. Sản phẩm mới này cung cấp vài tính năng cải thiện so với người tiền nhiệm trước đó của nó là NEX-VG10 - Được biết đến như máy quay film có khả năng thay ống kính đầu tiên trên thế giới –  Sản phẩm mới được năng cấp toàn diện từ Manual control, đến chất lượng âm thanh, cũng như chất lượng hình ảnh. Bên cạnh nhiều tính năng khác, điểm đáng chú ýở sản phẩm mới này là việc thêm vào tay cầm cho phép quay ở các góc độ thấp.

Andy Bubala, Giám đốc máy quay của Sony electronics cho biết :" Dù bạn quay film hay ảnh tĩnh, Với máy quay được sử dụng cảm biến lớn này cho bạn có hình ảnh thật sự ấn tượng như máy ảnh DSLR."; "Bên cạnh đó chúng tôi cũng thực hiện nhiều cải tiến cho dòng máy này, đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở lĩnh vực máy quay."

Với độ phân giải 16.1 megapixels và Exmor APS HD CMOS Sensor. Máy quay VG20 đảm bảo chất lượng video. Đặc biệt là rất ít bị nhiễu hạt trong điều kiện ánh sáng yếu. Hỗ trợ định dạng RAW cho phép xử lý hậu kì một cách linh họat mà người dùng máy ảnh DSRL đã biết. Cảm biến còn cho phép tạo ra hiệu ứng boker với dòng E-mount lens.

Ảnh: Dpreview.

Nhan At Saigonphoto.net

nhombientap · 1829 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
24.08.2011 (1829 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Sony giới thiệu máy quay NEX-VG20 Handycam