Xem bài

Sony ra mắt NEX-5N APS-C máy ảnh compact tầm trung không gương lật.

Sony Thông báo cho ra mắt sản phẩm  Alpha NEX-5N, sản phẩm kế tiếp sau thành công của NEX-5.  a successor to the popular NEX-5. Mặt dù thọat nhìn NEX-5N rất giống với sản phẩm NEX-5, nhưng NEX-5N có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản của người tiền nhiệm.  Với  16MP APS-C CMOS sensor và màn hình cảm ứng. Ngoài ra nó còn có lợi thế trong việc sử dụng công nghệ mới AVCHD 2.0 để quay filmở 10806o HD.

SAN DIEGO, ngày 24 tháng 8 , 2011 –Sony thông báo về sản phẩm mới được cho là đáp ứng các yêu cầu về chất lượng ảnh cũng như khả năng sáng tạo cho dòng E-mount camera với sản pẩm Alpha NEX-5N. Được thiết kế bên ngoài bởi hợp kim magiê, màn hình cảm ứng trực quan, máy ảnh chỉ dày 23.3mm ở điểm mỏng nhất. Có vẻ như Sony đang chạy nước rút trong việc liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm siêu mỏng và siêu nhẹ trong thời gian gần đây.

Có vẻ như Sony NEX-5N là phiên bản mở rộng với mẫu mã được thiết kế đẹp hơn, nhỏ hơn so với sản phẩm trước đó là NEX-5. Ngoài ra nó còn là một bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm về chất lượng hình ảnh cũng như ở chế độ quay video. cũng như chế độ tự động lấy nét và tốc độ chụp.

Với sản phẩm NEX-5N có lẽ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng nhiêu hơn mong đợi khi thời gian chờ giữa 2 lần chụp ước tính 20 phần nghìn giây. Được cho là nhanh nhất trong dòng máy ảnh kỹ thuật số ống rời. Kết hợp với việc cải thiện chế độ tự động lấy nét (AF) và xử lý hình ảnh hiệu quả hơn.

Được trang bị cảm biến Exmor APS HD CMOS với 16.1 chấm. và được tối ưu hóa bởi sức mạnh xử lý ảnh của bộ xử lý BIONZ®, Cho chúng ta có được chất lượng hình ảnh cao, độ nhiễu thấp, ISO được tăng lên đến 25600 ISO,  Được cho là máy ảnh có chế độ khử nhiễu cao nhất trong dòng máy ảnh không gương lật ở thời diểm hiện tại.

Bên cạnh đó còn vô số chức năng khác như chụp tốc độ nhanh với 10fps và việc thêm vào khả năng quay video Full HD với âm thanh Stereo 60p sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Sản phẩm SONY NEX-5N sẽ được chính tức bán vào tháng 9/2011 với 2 màu chính là đen và xám. Sản phẩm được bán cùng với lens kit 18-55 ới giá 700$ hoặc chỉ thân máy với giá 600$

Ảnh: Dpreview.

Nhan At SaiGonPhoto.net

nhombientap · 1829 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
24.08.2011 (1829 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Sony ra mắt NEX-5N APS-C máy ảnh compact tầm trung không gương lật.