Xem bài

Bộ Adapter SONY LA-EA2

Có thể nói đây là một chiến dịch rầm rộ nhất của Sony, khi cùng một lúc trình làng hàng loạt dòng máy và ống kính mới và tiếp sau đây là một món đồi chơi cũng khá hấp dẫn đối với các fan hâm mộ máy ảnh Sony.

NẾu bạn đang sở hữu một bộ máy DSLR cùng những chiếc ống kính sử dụng ngàm A mà bạn cũng muốn có thêm một chiếc máy ảnh không gương lật NEX thế hệ mới, trong khi bạn không muốn đầu tư thêm dàn ống kính ngàm E (dành riêng cho những chiếc máy NEX) quá nhiều tiền và đôi khi dư thừa...Sony đã cho bạn một lựa chọn hoàn hảo, đó là bộ chuyển đổi Sony LA-EA2.

Bộ chuyển đổi ngàm ống kính LA-AE2 cho phép bạn lắp ống kính ngàm A lên các máy NEX ngàm E nhưng vẫn duy trì chức năng tự động lấy nét, nó hoạt động nhờ vào tấm gương mờ và hệ thống tự động lấy nét được tích hợp ngay trong bộ chuyển đổi này.

Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận dụng những chiếc ống kính ngàm A đang sẵn có của mình với chiếc máy NEX mà không cần phải mua thêm ống kính ngàm E. Song, trang bị một bộ máy ảnh và ống kính đồng bộ với nhau vẫn là một lựa chọn được khuyến khích :) Sản phẩm dự kiến được bán ra trong khoảng tháng 11/2011 với giá khoảng 400 USD.
Hiện nay, bạn có thể mua các sản phẩm của Sony tại: Cửa hàng Liêm Nga 89 Yersin  – Quận 1 – TPHCM. Điện thoại: 08-3 821 6590 Thanh Thủy Camera 111 Trần Hưng Đạo – Quận 1 – TPHCM. Điện thoại: 08-3837 2297
QB at Saigonphoto.net - Via dcwatch
nhombientap · 1828 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
25.08.2011 (1828 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Bộ Adapter SONY LA-EA2