Xem bài

Carl Zeiss ra mắt loạt kính lọc mới

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2011, Carl Zeiss sẽ cung cấp thêm cho thị trường các loại kính lọc UV và POLA (dạng tròn) đường kính: 52 mm, 55 mm, 62 mm và 77 mm.

Với 4 loại mới này, Carl Zeiss đã bổ sung gần như đầy đủ các kích cỡ của những bộ kính lọc thông dụng, mà cho đến bây giờ chỉ có loại 58 mm, 67 mm, mm 72 và 82 mm.

Đến tháng 1 năm 2012: Carl Zeiss sẽ bổ sung tiếp 3 loại nữa là 43 mm và 46 mm cho kính lọc UV và 95 mm cho bộ kính lọc UV và POLA. Đáp ứng đầu đủ nhu cầu sử dụng đối với hầu hết các loại ống kính hiện có trên thị trường.

Các bộ kính lọc cao cấp Carl Zeiss T UV và POLA đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được sản xuất phù hợp với ống kính Carl Zeiss, nhưng nó cũng tương thích với hầu hết các loại ống kính từ các nhà sản xuất khác.

Kính lọc Carl Zeiss T UV sử dụng lớp phủ trên bề mặt giống như lớp phủ được sử dụng trên các thấu kính của Lens, tăng cường chức năng chống lóe sáng, lọc tia UV và đón nhận ánh sáng, màu sắc trung thực hơn.

Kính lọc Carl Zeiss T POLA rất hiệu quả trong việc giảm lóe sáng và phản xạ trên bề mặt  kim loại, tăng cường độ bão hòa màu sắc và tương phản hình ảnh.

Những bộ kính lọc Carl Zeiss được chế tạo hoàn toàn phù hợp với các loại nắp đậy thông dụng hiện nay.

Via OBERKOCHEN/Germany

nhombientap · 1816 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
06.09.2011 (1816 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Carl Zeiss ra mắt loạt kính lọc mới