Xem bài

Nikon Thái Lan đình trệ sản xuất vì ngập lụt

Được đầu tư hơn 1 tỳ Bahts, nhà máy sản xuất của Nikon nằm trong khu công nghiệp Rojana, thuộc tỉnh Ayutthaya, miền Trung Thái Lan, đang trong tình trạng ngập lụt nghiêm trọng vì mưa lớn kéo dài từ cuối tháng 7 đến nay.

Tất cả các dây chuyền sản xuất ở tầng 1 đều bị nhấn chìm trong nước, và nhà máy phải đóng cửa từ ngày 06 tháng 10 đến nay, hiện vẫn chưa thể ước tính được thiệt hại trong trận lụt tồi tệ này, tuy nhiên, không có thiệt hại về người. Tất nhiên, trận lụt này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất kinh doanh của công ty, đặc biệt là những sản phẩm mới dự kiến ra đời không như kế hoạch mà Nikon đã đề ra.

Nikon cho biết hiện họ đang lập một kế hoạch phục hồi các dây chuyền để có thể đảm bảo phục hồi sản xuất ngay khi nước rút, nhưng thời điểm thì vẫn chưa thể xác định cụ thể và họ đang yêu cầu chính phủ Thái Lan thực hiện các biện pháp cần thiết để thoát nước nhằm đảm bảo quyền lợi và hạn chế tối đa thiệt hại, không chỉ cho Nikon mà còn cho cả các doanh nghiệp khác...

Hình ảnh Ayutthaya khi chưa ngập lụt

Còn đây là đoạn video quay cảnh ngập lụt tại Ayutthaya

[youtube>http://www.youtube.com/watch?v=Q6nZ3ZPiQw0&feature=player_embedded[/youtube>

QB-Tổng hợp từ Internet.
nhombientap · 1770 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
22.10.2011 (1770 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Nikon Thái Lan đình trệ sản xuất vì ngập lụt