Xem bài

Mùa Thu Canada

Được chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc về mùa thu vàng xứ lạnh từ trước đến nay luôn là niềm mơ ước của tôi từ khi bắt đầu chơi chụp ảnh. Và may mắn thay ước mơ ấy đã thành hiện thực vào mùa thu năm 2010.

Nhân dịp người nhà sang thăm người thân tại Canada vào khoảng giữa tháng 9, tôi quyết tâm thực hiện ước mơ nhỏ nhoi là thưởng thức thu xứ lạnh tại đất nước xinh đẹp này. Gia đình tôi ở hai nơi tại Canada: Thành phố Calgary, tỉnh Alberta và thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia nên tôi chỉ được thưởng thức cảnh đẹp ở hai nơi này là chính. Nhưng cũng chẳng sao, bấy nhiêu thôi cũng là đủ cho ước mơ nhỏ của tôi vì thực sự tôi đã tận hưởng và ghi lại được những hình ảnh của một mùa thu thật đẹp mà có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ quên được.

Những nơi tôi đi qua là những Công viên quốc gia và thắng cảnh nổi tiếng của Canada nói riêng và của thế giới nói chung như: Công viên quốc gia Banff, Jasper với con đường đẹp nổi tiếng thế giới, với những hồ nước đẹp tuyệt vời (Lake Louise, Moraine Lake...) hoặc Victoria, Vancouver với những cảng biển và đảo nhỏ đẹp tuyệt, thậm chí nơi tôi ở, thành phố Calgary cũng mang lại cho tôi một cảm nhận đầy đủ về cái đẹp của mùa thu của Canada. Với vài hình ảnh sơ lược về mùa thu ở đất nước xinh đẹp này, hy vọng các bạn sẽ cảm nhận được phần nào cái đẹp quyến rũ của sắc thu xứ lạnh.

Bài và ảnh: Loinhoi
nhombientap · 1873 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
10.07.2011 (1873 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Mùa Thu Canada