Xem bài

Firmware update cho 1D Mark IV và 5D Mark II
Canon chính thức update firmware cho EOS-1D Mark IV va EOS 5D Mark II. Firmware version 1.1.0 và 2.0.9 nhằm tăng tốc độ độc thẻ với UDMA 7 tương thích vào CF cards, ngoài ra còn sửa thêm một số lỗi trước đó về ngôn ngữ. Firmware sẽ được cho phép download tại website canon. EOS-1D Mark IV Changes This firmware update (Version 1.1.0) incorporates the following improvements and fixes.
  1. Tăng tốc độ đọc/ghi thẻ nhớ khi sử dụng UDMA 7- tương thích ới CF cards.
  2. Sữa lỗi trong trường hợp sử dụng thẻ nhớ dung lượng lớn (32 GB hoặc lớn hơn) CF cards. Nếu thẻ nhớ còn dung lượng ít hoặc pin battery được tháo ra, sau đó lắp vào máy ảnh, khi bạn chụp chế độ sẽ bị gián đoạn.
  3. Chỉnh sữa một số lỗi trong menu screens khi thể hiện ngôn ngữ Arabic và Portuguese.

EOS 5D Mark II Changes

This firmware update (Version 2.0.9) incorporates the following improvements and fixes.
  1. Tăng tốc độ đọc/ghi thẻ nhớ khi sử dụng UDMA 7- tương thích ới CF cards
  2. Sữa lỗi trong trường hợp điều chỉnh chức năng Function C.fn III-2 IS set to [5:IS start>. Khi sử dụng ống kính không có nút AF stop, IS sẽ không làm việc.
  3. Sữa một số lỗi trong menu screen khi thể hiệp một số ngôn nữ sau: Arabic, Portuguese, Spanish, va Thai.
Các bạn có thể download firmware tại website của Canon hoặc viếng thăm SaiGonphoto.net và download ngay khi  Canon chính thức công bố.
nhombientap · 1873 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
11.07.2011 (1873 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Firmware update cho 1D Mark IV và 5D Mark II