Xem bài

Chào mừng bạn ghé thăm trang thông tin saigonphoto.net!

Chào mừng bạn ghé thăm

trang thông tin saigonphoto.net!

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng cần thiết phải có một trang thông tin bổ ích nhằm mang đến cho cộng đồng những thông tin cần thiết nhất , những người đam mê nhiếp ảnh, du lịch, khám phá. Vậy những thông tin đó là gì?

Đó là tổng hợp những trải nghiệm, bài viết hay, những đóng góp của tất cả anh em thành viên saigonphoto.net, được chúng tôi cô đọng lại một cách ngắn gọn và xúc tích để làm sao mang đến cho các bạn thông tin đầy đủ nhất, thuận lợi nhất cho chuyến đi dự kiến của bạn trong tương lai, hay ít nhất cũng cung cấp cho bạn những thông tin hay về các nơi chụp ảnh, mà anh em saigonphoto.net đã đi qua, đã khám phá.

Bạn đang dự kiến đến một nơi nào đó, nhưng bạn không có nhiều thông tin về nó...vậy saigonphoto.net chắc chắn sẽ giúp bạn tất cả những thông tin cần thiết nhất về các khách sạn, quán ăn, địa điểm chụp ảnh hay những lưu ý quan trọng...

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật thực thụ, nghiêm túc và lành mạnh vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải không ngừng sáng tạo, không ngừng khám phá những cái mới lạ, tất nhiên sự chia sẻ ở đây cũng là một thành phần rất quan trọng góp phần cho cuộc chơi của chúng ta ngày càng vui hơn, sôi động hơn, nó gắn kết tình thân hữu bạn bè khắp nơi nơi và cũng là dịp để chúng ta cùng giới thiệu những hình ảnh đẹp của quê hương Việt Nam đến với bạn bè quốc tế và ngược lại.

Vì thế, bạn đừng quên post ảnh hay viết bài chia sẻ trong diễn đàn sau mỗi chuyến đi và hãy cảm ơn tất cả anh em saigonphoto.net đã chia sẻ cho bạn những thông tin quý báu cho chuyến đi của bạn.

BQT sẽ biên tập những bài viết hay của các thành viên Saigonphoto.net trên diễn đàn để sử dụng trên trang tin và thông báo này như lời đề nghị cho phép sử dụng bài viết của các thành viên. Nếu các bạn có ý kiến khác, vui lòng liên lạc với BQT theo địa chỉ mail phía dưới.

BQT chào đón tất cả những bài viết chia sẻ của các bạn từ khắp nơi gởi về. Bài viết và hình ảnh chia sẻ trên trang tin, các bạn có thể gởi về địa chỉ email sau đây: [email protected] hoặc [email protected]

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

BQT Saigonphoto.net

nhombientap · 1870 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Post info
13.07.2011 (1870 ngày trước)
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
Miền Nam (3 bài)
Miền Trung (1 bài)
Tin tức (3 bài)
Điểm đến (1 bài)
Chào mừng bạn ghé thăm trang thông tin saigonphoto.net!