Xem bài

Lưu ý và những điều khoản bổ sung

Chúng tôi hiểu rằng trong phiên bản mới này có rất nhiều điều mới lạ, nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bỡ ngỡ khi mới bắt đầu sử dụng, hãy đọc các hướng dẫn  và nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngoài các "Điều khoản và điều kiện sử dụng", các bạn vui lòng tham khảo thêm những lưu ý sau đây: 

I - THƯ VIỆN ẢNH:

- Nhằm tạo ra những điều kiện giao lưu tương tác lẫn nhau, sau khi xem ảnh, bạn hãy cho 1 đánh giá "Thích hay không thích", 2 nút này hiện diện ở phía dưới mỗi ảnh. Nó sẽ tác động đến số điểm tích lũy của bức ảnh đó. Bạn hãy cân nhắc trước khi click nhé.

- Bạn nên ghi đầy đủ "Tên ảnh", "Tag" và "Ghi chú" nó sẽ giúp cho người xem dễ dàng tìm kiếm và có cảm tình với bức ảnh của bạn hơn.

- Đối với ảnh mà bạn muốn đưa lên thư viện, bạn hãy kiểm tra xem nó đã đáp ứng những đề nghị sau hay chưa?

+ Định dạng: Jpeg, jpg, png

+ Chế độ màu sắc: sRGB

+ Kích thước ảnh: để đảm bảo hình ảnh của bạn được hiển thị tốt nhất, chúng tôi đề nghị cạnh dài nhất của ảnh phải đạt tối thiểu 1000px.

+ Không làm bo viền hay chữ ký quá to. 

- Mỗi lần bạn chỉ được upload liên tục 2 ảnh.

- Những hình ảnh được nhúng từ flick có thể sẽ bị giảm chất lượng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải trực tiếp từ máy tính.

II - DIỄN ĐÀN :

- Bạn có quyền post bài trong diễn đàn, với điều kiện tuân thủ những quy định đã nêu trong "Điều khoản sử dụng".

- Bài viết của bạn phải liên quan đến nhiếp ảnh, nó có thể bị chỉnh sửa hoặc xóa bỏ bởi người quản lý mà không cần báo trước nếu bài viết đó không tuân thủ nội quy đã quy định trong "Điều khoản sử dụng".

- Trang soạn thảo trong diễn đàn sử dụng mã HTML để chèn ảnh và video, vì vậy bạn không thể dùng thẻ [img]...[/img] mà bắt buộc bạn phải "copy URL" (địa chỉ link đến ảnh), sau đó bấm vào nút "Insert/edit image" (biểu tượng chiếc màn hình nằm trên bên phải  thanh công cụ định dạng trong khung soạn thảo) và dán đường link vừa copy vào đó.

- Tham gia diễn đàn, bạn nên có thái độ tích cực, nhã nhặn trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên.

- Việc lợi dụng diễn đàn để mua bán, quảng cáo, quậy phá, đả kích hoặc tuyền truyền những nội dung vi phạm pháp luật, bạn sẽ bị xóa nick vĩnh viễn và chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan pháp luật khi cần thiết.

- Không sử dụng khu vực chữ ký để thể hiện những nội dung vi phạp pháp luật, quảng cáo bất kỳ một sản phẩm nào hoặc một trang web khác.

III - CHUYỆN NHIẾP ẢNH:

- Bạn cũng cần lưu ý những điều đã nêu trong mục II (mục Diễn Đàn).

- Trong chuyên mục này, chúng tôi khuyên bạn hãy chia sẻ những nội dung sau:

+ Giới thiệu về một chuyến đi sáng tác ảnh, về cảm nhận của bạn trong chuyến đi đó.

+ Chia sẻ những địa điểm sáng tác mà bạn đã đi qua.

+ Bạn có thể chia sẻ những bài dịch, bài viết về nhiếp ảnh trên khắp thế giới, nhưng bắt buộc phải ghi rõ nguồn gốc, tác giả và phải được sự đồng ý của tác giả hoặc đơn vị sở hữu bản quyền.

+ Những nội dung giới thiệu về kỹ thuật nhiếp ảnh, sử dụng thiết bị, kỹ thuật hậu kỳ.

- Giới thiệu danh lam thắng cảnh, đất nước, con người Việt Nam là một cách để chúng ta quảng bá hình ảnh đẹp của VN đến với bạn bè thế giới.

IV - SỰ KIỆN:

- Bạn được phép sử dụng công cụ này để tạo ra các sự kiện và mời mọi người tham gia.

- Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn đối tượng tham gia trong các mục lựa chọn có sẵn.

- Trong mỗi sự kiện, đều có một diễn đàn riêng cho riêng sự kiện đó. Để truy cập vào mục diễn đàn của sự kiện, bạn hãy clcik mở "sự diện" này lên, tab "forum" nằm ngay bên cạnh tên sự kiện. (lưu ý: không phải là tab Forum trên menu chính).

- Chúng tôi sẽ kiểm duyệt thường xuyên nội dung các sự kiện đã mở, nếu nó là những sự kiện không liên quan gì đến nhiếp ảnh, vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục,  bán hàng đa cấp,...thì sẽ xóa ngay. Đồng thời, thành viên mở sự kiện đó cũng sẽ bị xóa nick vĩnh viễn.

- Đối với những "sự kiện" quảng cáo sản phẩm thì phải liên hệ BQT, nếu bạn tự ý mở sự kiện quảng cáo mà không được sự chấp thuận của BQT thì nó cũng sẽ bị xóa đi, vi phạm lần 2, bạn sẽ bị xóa nick.

***Đặc biệt lưu ý các bạn thành viên khi tham gia các sự kiện, nhằm tránh bị lừa gạt:

- Bạn cần xác minh tính chính xác của sự kiện.

- Phải biết tác giả của sự kiện đó là ai.

- Có đảm bảo sự an toàn cho bạn và tài sản của bạn không?

V - NHÓM:

- Tính năng tạo nhóm là một tính năng mới trên Saigonphoto, nhằm tạo ra những nhóm với những sở thích khác nhau, để các thành viên có thể trao đổi, giao lưu với nhau  dễ dàng hơn trong từng thể loại nhiếp ảnh mà mình yêu thích.

- Bạn có thể thiết lập quyền riêng tư cho nhóm, lựa chọn đối tượng tham gia,...

- Mỗi nhóm đều có 1 diễn đàn riêng cho nó.

VI - RAO VẶT:

- Bạn được xem và trao đổi với người đăng tin trong mục Rao vặt.

- Nhằm đảm bảo trật tự và nội dung trong chuyên mục này, bạn chưa được đăng bài trong Rao Vặt. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi.

- Saigonphoto chỉ tạo ra công cụ, việc mua hoặc bán trong mục Rao Vặt thì người mua và người bán phải tự thương lượng với nhau, và tự chịu trách nhiệm đối với toàn bộ các giao dịch của mình đối với đối tác và các cơ quan pháp luật.

- BQT không chịu trách nhiệm hoặc không xử lý bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình giao dịch của những người mua và những người bán trong chuyên mục này.

VII - MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC:

Chúng tôi tạo ra sân chơi này nhằm mục đích tạo điều kiện để tất cả mọi người yêu thích nhiếp ảnh có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực nhiếp ảnh, giới thiệu hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè khắp nơi.

Mọi người tham gia với tinh thần tự nguyện và phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật đối với hình ảnh, bài viết và những hành vi vi phạm của mình.

Nội dung trên đây có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước, vì vậy, các bạn hãy thường xuyên cập nhật.

Mọi thắc mắc hoặc những nhu cầu hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp BQT hoặc vào mục "Liên hệ".

Cảm ơn các bạn.

BQT Saigonphoto

banquantri · 1319 ngày trước
Bình luận
Xếp theo: 
Trên một trang: 
 
  • Chưa có bình luận nào
Tùy chọn
Đánh giá
0 đánh giá
Đề xuất
 
Bài nổi bật
Chuyên mục
lưu ý (5 bài)
Hướng dẫn (7 bài)
Lưu ý và những điều khoản bổ sung