Saigonphoto.net
   Đăng nhập hoặc Đăng ký thành viên
Trang chủDiễn ĐànCá Nhân
Diễn Đàn › THÔNG TIN TỪ BQT › Thông báo của BQT › NỘI QUY WEBSITE
 Forum FAQ   Search   Log in to check your private messages   Đăng nhập
NỘI QUY WEBSITE
Post new topic   This topic is locked: you cannot edit posts or make replies.   Trang in     Forum Index -> Thông báo của BQT
View previous topic :: View next topic  
Author Message
BQT
Người Điều Hành
Người Điều Hành


Joined: Sep 05, 2007
Posts: 18

PostPosted: Wed Sep 12, 2007 9:41 pm    Post subject: NỘI QUY WEBSITE Reply with quote

NỘI QUY

Saigonphoto.net mở ra một sân chơi bổ ích, trật tự cho tất cả mọi thành viên yêu thích nhiếp ảnh cùng tham gia, với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, hình ảnh do mình sáng tác, giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, cuộc sống, con người Việt Nam đến bạn bè khắp nơi. Thành viên tham gia cần tuân thủ những quy định sau đây của website:

1- Tuyệt đối tuân thủ pháp luật nước CHXHCN VIỆT NAM và các quốc gia khác, không gửi những bài viết, hình ảnh phản động, đả kích, vi phạm thuần phong mỹ tục và luật pháp.

2- Phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Không đả kích cá nhân, không dùng những từ ngữ thô tục, mất văn hóa, nhằm mục đích gây mất đoàn kết và quậy phá diễn đàn,...

3- Hình ảnh và bài viết phải do chính thành viên gửi lên là tác giả, nếu hình ảnh và bài viết của người khác thì phải ghi rõ nguồn gốc, và được sự đồng ý của tác giả. Thành viên tự chịu trách nhiệm về bản quyền, nội dung do mình gửi lên.

4- Hình ảnh và bài viết gửi lên sẽ được BQT kiểm duyệt trong vòng ít nhất 6h. Nếu vi phạm nội quy thì những hình ảnh và bài viết đó sẽ không tồn tại trên website. BQT sẽ xóa đi mà không cần báo trước, cũng như không giải thích cho các thắc mắc có liên quan (VD: Vì sao nick tôi bị xóa? ; vì sao bài tôi bị xóa?, vv....)

5- Những hình ảnh không đáp ứng yêu cầu chọn lựa của BQT thì sẽ không được hiển thị ở Thư Viện Công Cộng, nó sẽ được dời đến Album ẩn (album này các thành viên tự tạo, theo hướng dẫn trong Forum). Tham khảo chi tiết hướng dẫn ở đây.

5- Những hình ảnh gửi lên thư viện, tối thiểu phải đáp ứng được một cách căn bản về bố cục, màu sắc, và độ sắc nét. Nếu cần mọi người góp ý cho những bức ảnh không đạt yêu cầu trên thì vui lòng đưa vào trong diễn đàn.

6- Kích thước ảnh: Ảnh đứng có chiều cao tối thiếu 500 pixel và tối đa 600 pixel; Ảnh ngang bình thường chiều ngang tối thiểu 500 pixel và tối đa 800 pixel ; ảnh Panorama tối đa chiều ngang là 1024 Pixel.
- Thành viên chỉ được Post tối đa 2 ảnh liên tục. Bắt đầu ảnh thứ 3 liên tiếp trong lần post đó, BQT sẽ dời vào album ẩn hoặc xóa đi mà không cần báo trước.

7- Vi phạm điều 1,2,3 thành viên sẽ bị xóa nick vĩnh viễn mà không cần báo trước hay giải thích lý do.

8- Không quảng cáo dưới bất kỳ hình thức nào, khi chưa được sự đồng ý của BQT.
Những thông tin nhằm quảng cáo cho một tổ chức hay cá nhân được thể hiện ở bất kỳ hình thức nào, như đặt ở ảnh, diễn đàn, khu vực chữ ký,...đều sẽ bị xóa ngay mà không cần báo trước hay giải thích lý do.
Việc lập lại vi phạm là đồng nghĩa với việc thành viên vi phạm sẽ bị treo nick vĩnh viễn.

Vài lời khuyên gởi đến các thành viên:
- Nên chọn lựa thật kỹ càng các hình ảnh và bài viết của mình trước khi quyết định gửi lên.
- Phát huy tinh thần chia sẻ với mọi người, bằng cách, đóng góp ý kiến nghiêm túc, chính xác cho các tác phẩm mà mình xem và đừng quên chấm điểm cho tác phẩm đó một điểm đánh giá thích hợp.
- Lời khen tặng là một niềm động viên lớn cho tác giả, nhưng đừng quên góp ý cho họ những ý kiến mà mình cho là có ích.
- BQT khuyến khích các thành viên upload những hình ảnh đẹp và bài viết hay về du lịch, để giới thiệu VN chúng ta đến bạn bè khắp nơi.

Nội dung có thể thay đổi mà không cần báo trước.
Ban Quản Trị Saigonphoto.net
Back to top
View user's profile
Display posts from previous:   
Post new topic   This topic is locked: you cannot edit posts or make replies.   Trang in     Forum Index -> Thông báo của BQT All times are GMT + 7 Hours
Page 1 of 1


Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
You cannot attach files in this forum
You cannot download files in this forum


THÔNG TIN TRUY CẬP
 Thành viên:2: tamduy > Thư Viện Ảnh 3: tomochotchot > Diễn Đàn  Bots:1: Google > Thư Viện Ảnh 2: Alexa > Diễn Đàn 3: Yahoo > Thư Viện Ảnh 4: Twiceler > Thư Viện Ảnh  Khách:1: Diễn Đàn 2: Thư Viện Ảnh 3: Trang chủ Ẩn danh: 1


TRANG CHỦ ::: DIỄN ĐÀN ::: BÀI VIẾT ::: THOÁT

Tên miền đã được thông báo hoạt động đến Bộ TT & TT Việt Nam
Liên hệ: [email protected]
Interactive software released under , Code Credits, Privacy Policy
.: Phát triển bởi: saigonphoto.net :.